Tuyển Việt Nam gấp rút tìm sân tập mới

0 Thanh Niên Online

Trước tình hình sân tập do Ban tổ chức tại Oman bố trí quá xấu, không đủ điều kiện tập luyện, dễ gây chấn thương cho cầu thủ, đại diện Liên đoàn bóng đá Việt Nam gấp rút tìm sân tập mới cho tuyển Việt Nam.

Trao đổi với chúng tôi, lãnh đội Đoàn Anh Tuấn cho biết, ông sẽ đi tìm sân tập mới vào hôm nay cho tuyển Việt Nam tập luyện trước trận đấu gặp Oman vào ngày 12.10.

Tuyển Việt Nam gấp rút tìm sân tập mới - ảnh 1

Đại diện Việt Nam làm việc với Ban tổ chức để thay đổi sân tập

Hoàng Quân

Sân tập của đội tuyển Việt Nam được Oman bố trí bị ngập lụt do ảnh hưởng cơn bão Shaheen nên mặt cỏ bị hư hại nghiêm trọng, mặt sân cũng không bảo đảm.

HLV Park Hang-seo lo ngại nếu tiếp tục tập luyện ở đây, cầu thủ rất dễ bị chấn thương nhất là khi tuyển Việt Nam vừa trải qua trận đấu hao sức trước tuyển Trung Quốc.

Tuyển Việt Nam gấp rút tìm sân tập mới - ảnh 2

HLV Park Hang-seo căn dặn cầu thủ tránh chấn thương

VFF

Đội trưởng Quế Ngọc Hải gặp chấn thương cổ chân và Văn Thanh bị đau nhẹ khi chấn thương cũ tái phát. Ông Đoàn Anh Tuấn hy vọng sẽ tìm được sân tập mới và được phía Oman tạo điều kiện cho thay đổi sân tập.

Liên quan với trận đấu Oman, nhiều khả năng HLV Park Hang seo sẽ đưa Hồ Tấn Tài đá thay Văn Thanh ở vị trí hậu vệ phải.

Đội chủ nhà cũng gặp tổn thất lực lượng khi tiền vệ trẻ chơi rất sáng tạo của họ là Zahir Al-Aghbari bị chấn thương vai không đá trận gặp Việt Nam.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm