Tuyển Việt Nam: Ông Park kỳ vọng 'mũi đinh ba' Quang Hải, Công Phượng, Tiến Linh

0 Thanh Niên Online

Bước vào trận chung kết tranh Cúp Hưng Thịnh với tuyển Ấn Độ, HLV Park Hang-seo đã tung đội hình tuyển Việt Nam mạnh nhất với bộ 3 trên hàng công gồm Tiến Linh - Công Phượng - Quang Hải.

Tuyển Việt Nam: Ông Park kỳ vọng 'mũi đinh ba' Quang Hải, Công Phượng, Tiến Linh - ảnh 1

Tiến Linh sẽ đá chính tuyển Việt Nam cùng Công Phượng, Quang Hải

Độc Lập

HLV Park Hang-seo đã thay đổi gần như toàn bộ đội hình xuất phát của tuyển Việt Nam so với trận ra quân gặp Singapore, khi chỉ giữ lại đội trưởng Hùng Dũng và hậu vệ phải Hồ Tấn Tài. Trong đó, Tiến Linh sẽ đá cặp tiền đạo với Công Phượng.

Ở hàng thủ, thủ môn Nguyên Mạnh sẽ đá chính thay cho Đặng Văn Lâm trong khi bộ 3 trung vệ Ngọc Hải, Duy Mạnh và Thanh Bình đá chính từ đầu. Việc ông Park sử dụng Thanh Bình là rất đáng chú ý khi Thành Chung có phong độ cao.

Như kỳ vọng của đông đảo khán giả, tiền vệ Quang Hải đá chính từ đầu để đá cặp cùng Hùng Dũng và Văn Đức ở bộ 3 tiền vệ trung tâm. Ở 2 biên sẽ là đôi cánh rất mạnh Văn Hậu - Tấn Tài.

Tuyển Việt Nam: Ông Park kỳ vọng 'mũi đinh ba' Quang Hải, Công Phượng, Tiến Linh - ảnh 2

Danh sách đăng ký trận Việt Nam - Ấn Độ

VFF

Với cách sắp xếp này, có thể nhận thấy quyết tâm của HLV Park Hang-seo tuyển Việt Nam sẽ phải có một thế trận và kết quả tốt trước đối thủ có thứ hạng không thua kém mình quá xa.

Cũng trong bản danh sách của tuyển Việt Nam cho trận đấu với Ấn Độ, ông Park đã không đăng ký Văn Thanh, Xuân Trường (HAGL) cùng Lương Duy Cương, Phạm Đình Duy (CLB Đà Nẵng), Phan Tuấn Tài, Nhâm Mạnh Dũng (Viettel) và Trần Đình Trọng (CLB Bình Định).

Nhóm dự bị tuyển Việt Nam trận này gồm thủ môn Văn Lâm và Văn Toản, cùng các cầu thủ Thành Chung, Bùi Tiến Dũng, Bùi Hoàng Việt Anh, Thanh Nhân, Ngọc Quang, Văn Toàn, Tuấn Anh, Văn Khang, Tuấn Hải.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm