Tuyết Ngân nói gì khi giành ngôi vị Á quân Đường đến cầu vồng 2020?

0 Thanh Niên Online

Giành Á quân Đường đến cầu vồng 2020, Tuyết Ngân có nhiều động lực để tiếp tục con đường trở thành một người dẫn chương trình chuyên nghiệp.

MC Tuyết Ngân tiết lộ đã nhận được lời mời cộng tác từ Đài truyền hình Việt Nam /// Ảnh: NVCC
MC Tuyết Ngân tiết lộ đã nhận được lời mời cộng tác từ Đài truyền hình Việt Nam
Ảnh: NVCC

Tuyết Ngân gây chú ý khi là thí sinh nữ duy nhất có mặt ở vòng chung kết Đường đến cầu vồng 2020 và giành ngôi vị á quân chung cuộc. Nữ MC sinh năm 1996 cho biết việc vào Top 3 nằm ngoài sự kỳ vọng ban đầu khi tham gia cuộc thi và vị trí á quân cũng là điều cô chưa từng nghĩ tới. Tuyết Ngân cho biết mình không thua quán quân Thành Phong, bởi mỗi người đều có điểm sáng riêng về phong cách và đều được các anh chị trong nghề công nhận năng lực.

Tuyết Ngân nói gì khi giành ngôi vị Á quân Đường đến cầu vồng 2020? - ảnh 1

Tuyết Ngân nghiêm túc làm nghề sau giải thưởng, muốn trở thành MC truyền hình

Ảnh: NVCC

MC 9X tâm sự: “Tôi không quan trọng vị trí quán quân hay á quân, mà thành công lớn nhất có được là bản thân nhận ra những điểm mạnh cần phát huy. Nếu như Thành Phong có sự chuyên nghiệp thì tôi tự thấy mình có sự chân thành, nhiệt huyết và cảm xúc đối với con đường theo đuổi. Nhiều anh chị gọi tôi là “kỳ tích” của năm nay, bởi mình xuất phát điểm khác các bạn. Tôi học chuyên môn sư phạm, cũng chưa từng làm truyền hình, bước vào nghề với kinh nghiệm ít ỏi và chủ yếu là các sân khấu sự kiện. Có thể nói, tôi chắc không phải là một “học sinh” được luyện tập bài bản để giỏi, mà là một “học sinh” rất hiếu học và có khả năng tiếp thu nhanh trên hành trình ấy”.

Tuyết Ngân nói gì khi giành ngôi vị Á quân Đường đến cầu vồng 2020? - ảnh 2

Tuyết Ngân trưởng thành sau khi giành giải á quân

Ảnh: NVCC

Sau cuộc thi, Tuyết Ngân tâm sự đam mê cầm mic của cô ngày càng lớn hơn và có thêm nhiều mục tiêu để phát triển trong nghề. Sắp tới, cô sẽ đầu tư nghiêm túc hơn về hình ảnh, thể hiện sự chỉn chu trên sân khấu và làm giàu vốn sống để mỗi lần xuất hiện sẽ gây được ấn tượng. “Tôi bắt đầu yêu công việc truyền hình từ lúc đứng trên sân khấu cuộc thi, trải qua thử thách từ các giám khảo. Thời gian tới, tôi sẽ đầu tư nghiêm túc cho lĩnh vực này, song song với việc dẫn dắt sự kiện vốn là thế mạnh là trước giờ. Sân khấu sự kiện cho tôi sự rực cháy, còn lĩnh vực truyền hình nuôi mình trưởng thành. Tôi nghĩ mình còn trẻ để hoàn thành những “phiên bản” tốt nhất ở mỗi lĩnh vực. Tôi nghĩ năm 2021 sẽ là thời điểm những kế hoạch và mục tiêu lớn mà mình đề ra sẽ phải đạt được”, cô nói.

Loạt ảnh mới của Tuyết Ngân cũng phần nào chứng minh được điều đó. Với thành công bước đầu từ cuộc thi, nữ MC cho biết đã nhận được nhiều lời mời casting từ phía sản xuất các chương trình của Đài truyền hình Việt Nam. Cô chia sẻ: “Với một người trẻ đam mê công việc dẫn truyền hình thì cơ hội được làm việc ở đơn vị lớn, các đài truyền hình là điều mơ ước và mục tiêu của tôi. Tôi là cô gái thích nhiều thử thách nên càng khó khăn, tôi càng muốn chinh phục ước mơ này. Tôi nghĩ vị trí Á quân Đường đến cầu vồng 2020 càng cho mình quyết tâm để đạt được điều đó trong tương lai”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm