Tuyệt Thế Vô Song công bố lịch ra game chính thức vào ngày 18.11

0

Đòi hỏi 1 sự ra mắt hoàn hảo, "cha đẻ" Thiên Long Bát Bộ lùi ngày tung Tuyệt Thế Vô Song tại thị trường Việt Nam sang 18.11, thay vì 3.11 như dự kiến.

Làng game Việt nói chung và group cộng đồng của Tuyệt Thế Vô Song nói riêng đang có những ngày đầu tháng 11 đầy biến động. Với vị thế tuyệt phẩm kiếm hiệp từ NSX Thiên Long Bát Bộ, Tuyệt Thế Vô Song từng ấn định lịch ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 3.11, tuy nhiên mới đây, phía Changyou cùng SohaGame đã đưa ra một quyết định không ngờ tới: Lùi lịch ra mắt chính thức sang 18.11.

Tuyệt Thế Vô Song công bố lịch ra game chính thức vào ngày 18.11 - ảnh 1

Như một điều tất yếu, cộng đồng game thủ Việt đã ngay lập tức có những cảm xúc bùng nổ, người hụt hẫng, người bất ngờ, người nổi giận, cũng chẳng ít người lại sẵn lòng chờ đợi. Với việc đang háo hức khi sắp được trên tay tựa game kiếm hiệp quốc dân mà mình đã dành cả tháng để mong ngóng nhưng cuối cùng lại phải chờ đợi thêm, thì những cảm xúc trên âu cũng là điều dễ hiểu.

Tuyệt Thế Vô Song công bố lịch ra game chính thức vào ngày 18.11 - ảnh 2

Cộng đồng không tránh khỏi sự bất ngờ trước quyết định từ Tuyệt Thế Vô Song

Trao đổi về quyết định bất ngờ này, đại NSX Changyou cùng NPH SohaGame chia sẻ hết sức thẳng thắn: "Chúng tôi trăn trở rất nhiều trước khi đưa ra quyết định này. Tuy nhiên với tôn chỉ đặt cộng đồng làm trọng tâm phát triển, có nhiều hơn 1 lý do để cả Changyou và SohaGame tin rằng, bất cứ sự chờ đợi nào cũng đều sẽ được đền đáp. Và chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo quyền lợi ấy của game thủ Việt".

Tuyệt Thế Vô Song công bố lịch ra game chính thức vào ngày 18.11 - ảnh 3

Kỳ vọng 1 sản phẩm hoàn hảo với 1 màn ra mắt hoàn thiện nhất

Nếu như Changyou là công ty game đình đám thứ 3 tại Trung Quốc thì SohaGame cũng là Top những đơn vị phát hành game lớn và giàu năng lực tại Việt Nam. Lần hợp tác này, cả đôi bên đều đặt ra 1 kỳ vọng rất lớn, đòi hỏi sự hoàn hảo cao trong quá trình launching sản phẩm, bởi Tuyệt Thế Vô Song là sản phẩm trọng điểm và phần nào đại diện cho tầm cỡ của cả 2 bên.

Tuyệt Thế Vô Song công bố lịch ra game chính thức vào ngày 18.11 - ảnh 4

Sau quá trình Alpha Test lần 1 và lần 2, Tuyệt Thế Vô Song thực chất đã sẵn sàng để bước vào giai đoạn ra mắt. Tuy nhiên với sự nghiêm túc với sản phẩm lần này, NSX Changyou quyết định không bỏ qua bất cứ một lỗi "vụn vặt" nào, kể cả là chat voice, lỗi hiển thị… Và với thời gian 2 tuần dự định thêm, Tuyệt Thế Vô Song mong muốn có thể mang đến 1 màn ra mắt hoàn hảo nhất, hoàn thiện nhất dành cho game thủ Việt.

Tuyệt Thế Vô Song công bố lịch ra game chính thức vào ngày 18.11 - ảnh 5

Tuyệt Thế Vô Song được kỳ vọng có 1 màn ra mắt bùng nổ tại thị trường Việt

Không chỉ là Đại Diện Thương Hiệu, Ưng Hoàng Phúc đích thân tham gia nâng tầm trải nghiệm cho Tuyệt Thế Vô Song với tư cách TayChoiBoGia

Theo chia sẻ, quyết định lùi ngày ra mắt của Tuyệt Thế Vô Song còn đến từ một nguyên nhân "chưa từng được lường trước" - ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Nổi danh từ thời hoàng kim võ lâm trên PC, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc với nickname TayChoiBoGia đã "trưởng thành cùng làng game Việt" và thật tuyệt vời khi trong quá trình đồng hành cùng Tuyệt Thế Vô Song, "bố già" đã có những đóng góp nâng tầm trải nghiệm - bằng những gì tâm huyết nhất của 1 game thủ võ lâm thực sự.

Tuyệt Thế Vô Song công bố lịch ra game chính thức vào ngày 18.11 - ảnh 6

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc còn đóng góp nhiều ý kiến nâng tầm trải nghiệm game với tư cách TayChoiBoGia

Sau quá trình trải nghiệm, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã có chia sẻ tâm huyết với NPH về những điều mà mình rất yêu ở dòng game này, và mong đợi được gặp lại ở Tuyệt Thế Vô Song. Đó có thể là tính năng PK 4vs4 mà thời xưa VLTK không có; đó có thể là vài thay đổi nhỏ trong cơ chế Luận Kiếm; hoặc đó có thể chỉ là những chỉnh sửa về ưu đãi bang hội, phần thưởng hoạt động mang đến những giá trị tinh thần lớn cho anh em…

Tuyệt Thế Vô Song công bố lịch ra game chính thức vào ngày 18.11 - ảnh 7
Tuyệt Thế Vô Song công bố lịch ra game chính thức vào ngày 18.11 - ảnh 8
Tuyệt Thế Vô Song công bố lịch ra game chính thức vào ngày 18.11 - ảnh 9

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã có những chia sẻ và đóng góp về những tính năng hay nhất của dòng game hiếm hiệp

"Tuyệt Thế Vô Song không chỉ sử dụng Ưng Hoàng Phúc với cương vị Gương Mặt Đại Diện mà chúng tôi còn trân trọng những kinh nghiệm chơi game của anh, tin rằng mong muốn của anh cũng sẽ là tiếng lòng chung của rất nhiều anh em đam mê kiếm hiệp. Sự tâm huyết của anh đồng điệu với tôn chỉ hoạt động vì cộng đồng mà Tuyệt Thế Vô Song hướng tới, và quyết định rời ngày ra mắt là phương án đã được cân nhắc rất kỹ - để mang đến những trải nghiệm tuyệt nhất dành cho game thủ Việt ngay từ phiên bản đầu tiên".

Tuyệt Thế Vô Song công bố lịch ra game chính thức vào ngày 18.11 - ảnh 10

Tuyệt Thế Vô Song không chỉ sử dụng Ưng Hoàng Phúc với cương vị Gương Mặt Đại Diện mà còn trân trọng những kinh nghiệm chơi game của anh

Liều lĩnh nhưng đáng để chờ đợi

Có thể nói, Tay Chơi Bố Già cùng Tuyệt Thế Vô Song chính là sự hợp tác "hoàn hảo" hơn tất cả các dự án game khác mà Ưng Hoàng Phúc từng đại diện, bởi lẽ ở đó có sự giao thoa, sự đóng góp, sự cộng hưởng và đặc biệt là 1 niềm đam mê thực sự với thế giới kiếm hiệp võ lâm.

Tải game: https://tuyetthe.onelink.me/zMy4/taigame

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm