TWICE lần đầu xuất hiện ở bảng xếp hạng Billboard Hot 100

0 Thanh Niên Online

Ngày 11.10, Billboard thông báo đĩa đơn mới The Feels của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc TWICE vừa lọt vào bảng xếp hạng Hot 100 ở vị trí 83.

Theo trang Soompi, The Feels là bài hát đầu tiên của TWICE góp mặt trong bảng xếp hạng Billboard Hot 100 - bảng xếp hạng hằng tuần của các bài hát phổ biến nhất tại Mỹ. The Feels của các cô gái nhà JYP Entertainment cũng ra mắt ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng Digital Song Sales của Billboard tuần này. Thành tích này giúp TWICE trở thành nhóm nhạc nữ Kpop thứ hai từng lọt top 5. Hai ca khúc của nhóm nhạc nữ Kpop có từng có mặt trong top 5 của bảng xếp hạng này là How You Like ThatIce Cream của BlackPink.

Bên cạnh đó, trên bảng xếp hạng toàn cầu của Billboard, ca khúc The Feels cũng xuất hiện ở vị trí thứ 10 trên Global Excl. Tuần trước, The Feels cũng trở thành bài hát đầu tiên của TWICE lọt vào bảng xếp hạng Đĩa đơn chính thức ở nước Anh.

TWICE lần đầu xuất hiện ở bảng xếp hạng Billboard Hot 100 - ảnh 1

Đĩa đơn tiếng Anh The Feels của TWICE lọt bảng xếp hạng Billboard Hot 100 ở vị trí 83

Soompi

The Feels là đĩa đơn tiếng Anh chính thức đầu tiên của TWICE, dù nhóm này từng phát hành phiên bản tiếng Anh của các đĩa đơn More & MoreI Can’t Stop Me vào năm 2020. Hồi đầu tháng, TWICE tung ra đoạn teaser với hình ảnh các cô gái trong bộ đồng phục thể thao năng động. Đến ngày 1.10, TWICE ra mắt đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên trên chương trình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon của đài NBC (Mỹ). Theo JYP Entertainment, ca khúc mới mang âm hưởng pop-disco với nhịp độ nhanh và giai điệu gây nghiện, lôi cuốn tâm trí khán giả. Sau hai tuần phát hành, MV chính thức đạt hơn 64,8 triệu lượt xem trên YouTube.

TWICE lần đầu xuất hiện ở bảng xếp hạng Billboard Hot 100 - ảnh 2

The Feels của TWICE ở vị trí 83 BXH Billboard Hot 100 (trái) và có mặt trong trong top 10 BXH Billboard Global Excl của Mỹ

Billboard

Nhóm nhạc nữ K-pop TWICE có 9 thành viên, gồm: Nayeon, Jeongyeon, Momo, Sana, Jihyo, Mina, Dahyun, Chaeyoung và Tzuyu, ra mắt vào năm 2015. Mini album đầu tay của nhóm là The Story Begins với ca khúc chủ đề mang tên Like OOH AHH. Đến nay, TWICE đã tạo ra nhiều bản hit như Cheer Up (2016), Heart Shaker (2017), Likey (2017), What Is Love? (2018), Dance The Night Away (2018), Yes Or Yes (2018), Fancy (2019)… Nhiều năm qua, TWICE gặt hái được nhiều thành tích tốt trong BXH nhạc số, doanh số album, những MV trăm triệu view YouTube.

Sau đĩa đơn The Feels, TWICE dự kiến phát hành full album thứ ba trong sự nghiệp có tựa đề Formula of Love: O+T=<3 vào ngày 12.11. Nhóm cũng có kế hoạch tổ chức 3 đêm hòa nhạc trực tiếp tại Hàn Quốc cuối tháng 12 trước khi khởi động chuyến lưu diễn mới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm