U.23 Việt Nam chính thức thay 6 cầu thủ trước trận gặp U.23 Thái Lan

0 Thanh Niên Online

Theo LĐBĐ Việt Nam (VFF), sau buổi tập chiều 21.2 ngay trước trận gặp U.23 Thái Lan lúc 19 giờ ngày 22.2, HLV Đinh Thế Nam đã chính thức thay thế 6 cầu thủ đang dính Covid-19 bằng 6 cầu thủ bổ sung.

VFF cũng cho biết, theo điều khoản của ban tổ chức (BTC) giải U.23 Đông Nam Á, các đội bóng được quyền thay thế 10 cầu thủ với nguyên tắc 1 thay 1. Vì vậy, U.23 Việt Nam sẽ thay 6 cầu thủ vừa được bổ sung cho 6 cầu thủ bị dính Covid-19.

U.23 Việt Nam chính thức thay 6 cầu thủ trước trận gặp U.23 Thái Lan - ảnh 1

Thành phần U.23 Việt Nam trong buổi tập chiều 21.1

VFF

Cụ thể, các cầu thủ Phan Tuấn Tài, Đinh Quý, Vũ Đình Hai, Huỳnh Tiến Đạt, Nguyễn Thành Nhân và Trần Bảo Toàn được gọi bổ sung sẽ thay thế cho các cầu thủ Võ Minh Trọng, Đinh Xuân Tiến, Vũ Tiến Long, Hồ Anh Thống, Nguyễn Ngọc Thắng và Nguyễn Văn Sơn.

Hiện 6 cầu thủ bổ sung được thay thế dự giải U.23 Đông Nam Á của U.23 Việt Nam đang trên đường sang Campuchia. Trong đó, nhiều nguồn tin cho biết VFF đang gấp rút thu xếp trước mắt cho 4 cầu thủ sang Phnom Penh nhanh nhất có thể và kịp trước vài giờ đồng hồ khi trận gặp U.23 Thái Lan diễn ra.

Nguyên do là trong buổi tập chiều 21.2 do chỉ còn gần 2/3 lực lượng trong tổng số 27 cầu thủ đủ điều kiện để ra sân tập luyện, nên HLV Đinh Thế Nam chỉ cho các cầu thủ tập các bài đơn giản như phối hợp một chạm, thực hiện các pha dứt điểm cầu môn... Cuối buổi, một số cầu thủ của U.23 Việt Nam thực hành sút phạt 11m.

Cũng theo VFF, cho đến thời điểm này, quân số của U.23 Việt Nam vẫn đủ để đăng ký theo yêu cầu tối thiểu 13 cầu thủ của BTC. Tuy nhiên, mọi chuyện còn chờ quyết định vào kết quả của đợt xét nghiệm sáng 22.2.

Do đó, VFF đã đề phòng khả năng U.23 Việt Nam không đủ cầu thủ thi đấu nếu xảy ra thêm ca nhiễm Covid-19, nên đang gấp rút chạy đua với thời gian và tìm cách để đưa số cầu thủ bổ sung kịp có mặt tại Phnom Penh, Campuchia vào chiều 22.2.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm