Thực đơn đặc biệt của nhà hàng gây quỹ từ thiện

Thực đơn đặc biệt của nhà hàng gây quỹ từ thiện

2 giờ trước 0

Nhà hàng Etoile Cuisine et Bar của bà chủ gốc Việt Monica Bui tại khu Uptown Park, TP.Houston (bang Texas, Mỹ) đang có chương trình đặc biệt trong suốt tháng 10 nhằm ủng hộ cho các tổ chức từ thiện phòng chống ung thư vú.

Sarah Harding trút hơi thở cuối cùng vào sáng 5.9 (giờ địa phương) /// ẢNH: INSTAGRAM NV

Sarah Harding qua đời sau cuộc chiến với ung thư vú

06:16 06/09/2021 0
Tối 5.9, truyền thông Anh đồng loạt đưa tin nữ ca sĩ Sarah Harding đã mãi mãi ra đi ở tuổi 39. Ngôi sao nhóm nhạc Girls Aloud đã trải qua thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư vú trước khi qua đời.
Cô gái xinh đẹp phải giã từ mái tóc đen dài vì căn bệnh ung thư quái ác. Chị Anh điều trị K vú xong 6 tháng thì bệnh tái phát, di căn sang phổi, xương, gan /// ẢNH: NVCC

Rời Sài Gòn giữa dịch Covid-19 căng thẳng: Mẹ trẻ chữa ung thư 'không biết trụ được bao lâu'

14:12 27/07/2021 4
Chị Hải Anh điều trị ung thư vú giai đoạn 3B xong được 6 tháng thì tái phát, di căn gan, phổi, xương. Xa nhà lên Sài Gòn chạy chữa, vợ chồng trẻ ‘mắc kẹt’ lại đây vì dịch Covid-19 cùng nỗi nhớ con nhỏ da diết. Vì dịch Covid-19, vợ chồng chị chỉ mong có thể rời Sài Gòn để trở lại quê nhà. 
Ông Dương cho bà Minh uống thuốc /// ĐĂNG HUỲNH

'Hia ơi!...'

07:00 25/07/2021 3
“Tôi ráng lo cho cổ, chừng nào chết thì thôi”, nói rồi như sợ lỡ lời, ông Dương quay sang vỗ vỗ bàn tay bà Minh như muốn nói xin lỗi. Vậy mà bà Minh đã nghe được, òa lên khóc: “Hia ơi, hia đừng nói chết, tui sợ lắm. Hia ráng lo cho tui nghe”. Ông Dương chầm chậm từng lời: “Hia nói là nói vậy, nghĩa là hia còn lo cho cô hoài, chớ cô không có chết chóc chi hết”.