Sức khỏe
Thói quen thêm nước mắm, muối vào thức ăn làm tăng nguy cơ ung thư
Nghiên cứu mới vừa được công bố trên tạp chí y khoa Gastric Cancer, đã phát hiện tác hại chết người của thói quen phổ biến trên bàn ăn, đó là chan thêm nước mắm, thêm muối vào thức ăn. Thói quen này làm tăng nguy cơ phát triển ung thư dạ dày.
Sức khỏe
Ngày mới với tin tức sức khỏe: Phát hiện lợi ích bất ngờ của nước dừa
Phát hiện lợi ích bất ngờ của nước dừa liên quan đến ung thư; Thói quen thêm nước mắm, muối vào thức ăn làm tăng nguy cơ ung thư; Làm gì để giảm tình trạng khô mắt?... là những thông tin về sức khỏe chính trên Thanh Niên Online đến với bạn trong ngày mới, chủ nhật 19.5. Ngày mới với tin tức sức khỏe hôm nay xin tóm tắt những thông tin chính:
Sức khỏe