uoc mo cua ban

 /// Shutterstock

Đâu là nơi tốt nhất để trở thành người giàu?

0
Nếu mục tiêu đời bạn là làm giám đốc điều hành hưởng lương cao, Mỹ là nơi tốt nhất. Song nếu ước mơ của bạn là giàu hơn so với mặt bằng chung xã hội, Nam Phi và Ấn Độ là hai điểm đến lý tưởng.
Thả thiên đăng, coi chừng "bà hỏa"!

Thả thiên đăng, coi chừng "bà hỏa"!

0
Đêm Trung thu, thanh niên khắp nơi lại xôn xao kế hoạch đi chơi rằm. Năm nay, rất nhiều bạn trẻ Hà thành chọn cho mình một kế hoạch Trung thu "lung linh màu sắc" từ những ngọn thiên đăng bay lơ lửng trên không. Thế nhưng, ước mơ của bạn cũng dễ thành... tro nếu lỡ gây hỏa hoạn.
Điều kỳ diệu của ước mơ

Điều kỳ diệu của ước mơ

0
Bạn là người thích ước mơ và thường hay mơ ước? Nhưng đã bao giờ trái tim bạn mách bảo rằng, hãy dành một mơ ước dù rất đỗi giản dị trong kho tàng những ước mơ của bạn cho một người mà bạn hoàn toàn không quen biết đang gặp bất hạnh, khó khăn trong cuộc đời?
Để học hiệu quả, nên biết cách chơi

Để học hiệu quả, nên biết cách chơi

0
Đích đến là cổng trường đại học; con số "tỷ lệ chọi" là 1/10, 1/20; niềm mong mỏi của cha mẹ; ước mơ của bản thân v.v... Tất cả đã và đang là gánh nặng tâm lý đè trĩu trên vai của lớp lớp những cô bé cậu bé chưa hết tuổi "ăn chưa no, lo chưa tới". Vì thế, những tâm tư của Đoan Linh thực ra không phải chỉ của riêng bạn.