vac xin 5 trong 1 pentaxim

Bảng thông báo hết vắc xin đặt trước sảnh Trung tâm y tế Đồng Hới sau khi xảy ra vụ việc 
 /// Ảnh: T.Q.N

Nghi vấn đường dây cung cấp vắc xin 'lậu'

4
Từ thông tin Trung tâm y tế TP.Đồng Hới (Quảng Bình) tiêm vắc xin 5 trong 1 giá cao hơn quy định, cơ quan chức năng vào cuộc phát hiện nơi cung cấp không có chức năng kinh doanh vắc xin và đã... “biến mất”.
Phụ huynh xếp hàng chờ lấy số thứ tự tiêm vắc xin dịch vụ cho con em tại Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM vào cuối năm 2015 khi vắc xin khan hiếm /// Ảnh: Duy Tính

Lại khan hiếm vắc xin dịch vụ '5 trong 1', '6 trong 1'

0
Ngày 15.9, chị Lan ở quận Tân Bình (TP.HCM) phản ánh với PV Thanh Niên là cả tuần qua chị gọi nhiều trung tâm tiêm vắc xin dịch vụ “5 trong 1” - Pentaxim hoặc vắc xin “6 trong 1” - Infanrix để tiêm cho con 3 tháng tuổi, nhưng các trung tâm báo không còn. 
Tiêm vắc xin ‘5 trong 1’ Pentaxim đợt 3

Tiêm vắc xin ‘5 trong 1’ Pentaxim đợt 3

0
Ngày 6.3, Viện Vệ sinh dịch tễ T.Ư (Bộ Y tế) đã thông báo về việc đăng ký tiêm vắc xin dịch vụ “5 trong 1” Pentaxim đợt 3 tại Trung tâm dịch vụ khoa học kỹ thuật và y tế dự phòng (131 Lò Đúc, Hà Nội).
Khởi tố bị can lừa đảo bán suất tiêm vắc xin Pentaxim 5 trong 1

Khởi tố bị can lừa đảo bán suất tiêm vắc xin Pentaxim 5 trong 1

0
Ngày 5.3, Cơ quan CSĐT Công an Q.Hai Bà Trưng (TP.Hà Nội) cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Nụ (28 tuổi, ngụ xã Tự Lập, H.Mê Linh, TP.Hà Nội), về hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
Sẽ có 200.000 liều vắc xin dịch vụ “5 trong 1” Pentaxim

Sẽ có 200.000 liều vắc xin dịch vụ “5 trong 1” Pentaxim

0
Ngày 23.12, ông Trương Quốc Cường, Cục trưởng Cục Quản lý dược, cho biết sẽ có 200.000 liều vắc xin phối hợp “5 trong 1” (vắc xin Pentaxim do Công ty Sanofi Pasteur S.A, Pháp sản xuất) cung cấp cho thị trường VN.
Tiếp tục khan hiếm vắc xin

Tiếp tục khan hiếm vắc xin

0
Theo thông báo của phòng tiêm dịch vụ thuộc Viện Vệ sinh dịch tễ T.Ư tại 131 Lò Đúc (Hà Nội), nhiều vắc xin dịch vụ đang hết, trong đó có các vắc xin “5 trong 1” Pentaxim phòng 5 bệnh: bạch hầu, uốn ván, ho gà, bại liệt và các bệnh do vi khuẩn Hib; vắc xin “6 trong 1” (Hexa) phòng 6 bệnh: bạch hầu, uốn ván, ho gà, bại liệt, viêm gan B và các bệnh do vi khuẩn Hib.
Nhập khẩu hàng trăm ngàn liều vắc xin

Nhập khẩu hàng trăm ngàn liều vắc xin

0
Ngày 9.7, Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) đã có thông báo về việc nhập khẩu vắc xin cho tiêm dịch vụ. Theo đó, cuối tháng 7 này, dự kiến có thêm 10.000 liều vắc xin Pentaxim (5 trong 1); trong tháng 8 và 9 sẽ tiếp tục có thêm 35.000 liều.