Ai là "vua" game show?

0
Nếu câu trả lời là "Thanh Bạch" thì bạn chưa phải là người cập nhật thông tin rồi. Danh hiệu "vua" game show đã được Thanh Bạch nhường cho diễn viên kiêm người dẫn chương trình Quyền Linh.

Hiện tại, anh đang nắm kỷ lục là người dẫn 5 chương trình game show gồm: Vượt lên chính mình, Siêu thị may mắn, Vua bếp, Tam sao thất bản và Ai là ai. Sẽ là một quãng thời gian rất khó khăn cho "vua" đây. Bởi vì cùng lúc dẫn nhiều chương trình như thế thì rất khó để tạo nên sự khác biệt nhưng lại rất dễ lặp lại chính mình. Chúc cho Quyền Linh sẽ giữ được "phong độ" dẫn chương trình để nắm giữ kỷ lục này dài lâu.

Vinh Nguyễn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà văn của biển đã... lên bờ

Nhà văn của biển đã... lên bờ

Gắn bó với nghiệp thủy thủ, những ngày tháng lênh đênh giữa biển cả đã giúp Trương Anh Quốc có nhiều tác phẩm hay viết về đề tài này.
Vin Diesel chào đón đứa con thứ ba

Vin Diesel chào đón đứa con thứ ba

(TNO) Vừa hoàn thành bom tấn Furious 7, nam diễn viên người Mỹ Vin Diesel tiếp tục đón nhận tin vui khi bạn gái siêu mẫu người Mexico Paloma Jimenez hạ sinh một em bé.
Trần Nhã Thụy đi bán hột điều

Trần Nhã Thụy đi bán hột điều

Ở đời, ngoài tài năng viết lách, nhiều nhà văn còn có máu kinh doanh. Sau tác phẩm Hát mới xuất bản đang cháy hàng và Sự trở lại của vết xước sắp tái bản, đầu năm 2015 tự dưng thấy Trần Nhã Thụy (ảnh) rao bán hột điều trên Facebook, ai nấy đều ngạc nhiên.
Lindsay Lohan kiện kênh truyền hình Fox News

Lindsay Lohan kiện kênh truyền hình Fox News

Nữ diễn viên điện ảnh Mỹ Lindsay Lohan (28 tuổi, ảnh) và mẹ - bà Dina đã gửi đơn kiện kênh truyền hình Fox News, bình luận viên Michelle Fields vì đưa ra những lời cáo buộc Lindsay Lohan và mẹ cùng hút ma túy.