Danh hài tìm vua hài

0
Những danh hài như Hồng Vân (ảnh), Minh Nhí, Đức Hải, Chí Trung, Xuân Bắc, Bảo Quốc... đang được mời làm giám khảo và cố vấn của chương trình Vua hài đất Việt 2011 do Công ty HeartLink tổ chức.

Đây thực ra là cuộc thi hằng năm dành cho mọi nghệ sĩ chuyên và không chuyên, có năng khiếu hài, liên hệ trang vuahaidatviet.vn. Chỉ có điều, trước nay các nghệ sĩ nổi tiếng và gạo cội này mới được gọi là “danh hài” thôi, bây giờ ngồi ghế chấm thi tìm được “vua hài”, biết đâu khán giả phong cho chức “thái thượng hoàng hài” (!). Nhưng giải thưởng thì hấp dẫn thiệt, tới 100 triệu đồng, cũng đáng mặt vua lắm chứ!

Tin, ảnh: H.Kim

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà văn của biển đã... lên bờ

Nhà văn của biển đã... lên bờ

Gắn bó với nghiệp thủy thủ, những ngày tháng lênh đênh giữa biển cả đã giúp Trương Anh Quốc có nhiều tác phẩm hay viết về đề tài này.
Vin Diesel chào đón đứa con thứ ba

Vin Diesel chào đón đứa con thứ ba

(TNO) Vừa hoàn thành bom tấn Furious 7, nam diễn viên người Mỹ Vin Diesel tiếp tục đón nhận tin vui khi bạn gái siêu mẫu người Mexico Paloma Jimenez hạ sinh một em bé.
Trần Nhã Thụy đi bán hột điều

Trần Nhã Thụy đi bán hột điều

Ở đời, ngoài tài năng viết lách, nhiều nhà văn còn có máu kinh doanh. Sau tác phẩm Hát mới xuất bản đang cháy hàng và Sự trở lại của vết xước sắp tái bản, đầu năm 2015 tự dưng thấy Trần Nhã Thụy (ảnh) rao bán hột điều trên Facebook, ai nấy đều ngạc nhiên.
Lindsay Lohan kiện kênh truyền hình Fox News

Lindsay Lohan kiện kênh truyền hình Fox News

Nữ diễn viên điện ảnh Mỹ Lindsay Lohan (28 tuổi, ảnh) và mẹ - bà Dina đã gửi đơn kiện kênh truyền hình Fox News, bình luận viên Michelle Fields vì đưa ra những lời cáo buộc Lindsay Lohan và mẹ cùng hút ma túy.