Mùa hè em vui học kịch

0
Nhà hát Sân khấu nhỏ TP.HCM sẽ mở khóa đào tạo diễn kịch trong dịp hè dành cho lứa tuổi từ 5-12.

Các em được học về Tiếng nói sân khấu, Hình thể, Kỹ thuật biểu diễn, để có thể tham gia trong lĩnh vực kịch nói lẫn điện ảnh, ca nhạc. Ngoài những thầy cô của trường sân khấu còn có thêm những nghệ sĩ nổi tiếng cùng tham gia giảng dạy như Mỹ Uyên, Hạnh Thúy, Việt Hà (ảnh). Nhà hát bắt đầu nhận ghi danh, học phí 250.000đ/tháng, mỗi tuần học 2 buổi vào thứ bảy và chủ nhật. Đây là một hoạt động hè bổ ích lại rất vui vẻ sau 9 tháng học hành căng thẳng. Chủ nhiệm chương trình là NSƯT - đạo diễn Lê Cường, anh từng đào tạo không biết bao nhiêu diễn viên nhí cung cấp cho sân khấu và điện ảnh.

Tin, ảnh: H.Kim

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà văn của biển đã... lên bờ

Nhà văn của biển đã... lên bờ

Gắn bó với nghiệp thủy thủ, những ngày tháng lênh đênh giữa biển cả đã giúp Trương Anh Quốc có nhiều tác phẩm hay viết về đề tài này.
Vin Diesel chào đón đứa con thứ ba

Vin Diesel chào đón đứa con thứ ba

(TNO) Vừa hoàn thành bom tấn Furious 7, nam diễn viên người Mỹ Vin Diesel tiếp tục đón nhận tin vui khi bạn gái siêu mẫu người Mexico Paloma Jimenez hạ sinh một em bé.
Trần Nhã Thụy đi bán hột điều

Trần Nhã Thụy đi bán hột điều

Ở đời, ngoài tài năng viết lách, nhiều nhà văn còn có máu kinh doanh. Sau tác phẩm Hát mới xuất bản đang cháy hàng và Sự trở lại của vết xước sắp tái bản, đầu năm 2015 tự dưng thấy Trần Nhã Thụy (ảnh) rao bán hột điều trên Facebook, ai nấy đều ngạc nhiên.
Lindsay Lohan kiện kênh truyền hình Fox News

Lindsay Lohan kiện kênh truyền hình Fox News

Nữ diễn viên điện ảnh Mỹ Lindsay Lohan (28 tuổi, ảnh) và mẹ - bà Dina đã gửi đơn kiện kênh truyền hình Fox News, bình luận viên Michelle Fields vì đưa ra những lời cáo buộc Lindsay Lohan và mẹ cùng hút ma túy.