Triển lãm tranh phi lập thể

0
Sáng ngày 14.9, 22 tác phẩm được vẽ theo trường phái phi lập thể của họa sĩ trẻ Nguyễn Quốc Dân (sinh năm 1984, tại Quảng Nam) đã được triển lãm tại Applied Arts Gallery (trường Đại học Mỹ thuật TP.HCM).

Những tác phẩm của Quốc Dân được vẽ bằng các dây màu mới lạ, thể hiện cái tôi của người họa sĩ muốn thoát ra khỏi sự bế tắc trong hội họa và tư duy thẩm mỹ.

22 tác phẩm không tuân thủ theo quy tắc mảng, miếng và hình khối mà thay vào đó là các đường nét đan xen nhau... vô trật tự tạo nên một cấu trúc mới. Triển lãm diễn ra từ ngày 14 - 24.9.

Tin, ảnh: Trí Nam

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà văn của biển đã... lên bờ

Nhà văn của biển đã... lên bờ

Gắn bó với nghiệp thủy thủ, những ngày tháng lênh đênh giữa biển cả đã giúp Trương Anh Quốc có nhiều tác phẩm hay viết về đề tài này.
Vin Diesel chào đón đứa con thứ ba

Vin Diesel chào đón đứa con thứ ba

(TNO) Vừa hoàn thành bom tấn Furious 7, nam diễn viên người Mỹ Vin Diesel tiếp tục đón nhận tin vui khi bạn gái siêu mẫu người Mexico Paloma Jimenez hạ sinh một em bé.
Trần Nhã Thụy đi bán hột điều

Trần Nhã Thụy đi bán hột điều

Ở đời, ngoài tài năng viết lách, nhiều nhà văn còn có máu kinh doanh. Sau tác phẩm Hát mới xuất bản đang cháy hàng và Sự trở lại của vết xước sắp tái bản, đầu năm 2015 tự dưng thấy Trần Nhã Thụy (ảnh) rao bán hột điều trên Facebook, ai nấy đều ngạc nhiên.
Lindsay Lohan kiện kênh truyền hình Fox News

Lindsay Lohan kiện kênh truyền hình Fox News

Nữ diễn viên điện ảnh Mỹ Lindsay Lohan (28 tuổi, ảnh) và mẹ - bà Dina đã gửi đơn kiện kênh truyền hình Fox News, bình luận viên Michelle Fields vì đưa ra những lời cáo buộc Lindsay Lohan và mẹ cùng hút ma túy.