Nhượng bản quyền bộ sách IELTS Việt Nam

0
Hôm qua 27.9, lễ ký kết chuyển giao bản quyền bộ sách IELTS của Viện Đào tạo quốc tế Insearch (Úc) cho Công ty Văn hóa Trí Việt - First News (Việt Nam) được tiến hành tại TP.HCM.

Ông Richard Stewatt, Giám đốc Học vụ ACET, đại diện Insearch và ông Nguyễn Văn Phước, Giám đốc Trí Việt đồng ký vào văn bản chính thức để bộ sách IELTS bắt đầu phát hành vào hôm nay 28.9. Đây là giáo trình giảng dạy tại nhiều nước trên thế giới và được phát sóng trên Đài truyền hình ABC Pacific của Úc. Phiên bản mới nhất do First News tổ chức in tại VN với chất lượng tương đương sách gốc (vừa ấn hành ở nước ngoài tháng 8.2006) với giá chỉ bằng 20% so với sách nhập, gồm: 1. Prepare for IELTS - Academic Practice Tests: 38.000đ, 2.  Prepare for IELTS - General Training Practice Tests: 38.000đ (70.000đ kèm 3 CD) 3. Study English IELTS Preparation: 54.000đ (90.000đ kèm 2 DVD).

Giao Hưởng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Minh họa: Tuấn Anh

Cho bạn vay tiền - Truyện ngắn của Hồ Anh Thái

Tôi đến New Delhi nhập học chậm một tháng. Người ta đã nói nhiều về cái con voi Ấn Độ hơn một tỉ dân, khổng lồ cho nên bộ máy nặng nhọc của nó cũng mắc bệnh giấy tờ trầm trọng.
Minh họa: Tuấn Anh

Ngạc nhiên - Thơ Hồ Huy Sơn

Trước một con đường bằng phẳng, mình không thể không ngạc nhiên
Ngạc nhiên trước những cái bắt tay bịn rịn
Ngạc nhiên trước những nụ cười đầy cảm kích
Ngạc nhiên khi bông hoa có thể thắm mãi không tàn
Minh họa: Tuấn Anh

Má ơi - Truyện ngắn của Nguyễn Trí

Tám tuổi và sau hai năm lớp một Thơ đã nghỉ học. Bà cô giáo không bằng cấp và lương lậu. Bà dạy chẳng qua giúp cho bầy trẻ không lê la quán chợ đầu đình. 
Âm hưởng buồn của chiến tranh

Âm hưởng buồn của chiến tranh

Truyện của Trần Quốc Huấn mang âm hưởng buồn bã của thời chiến tranh và hậu chiến. Chiến tranh vẫn còn hiện diện rõ nét trong cuộc sống kể cả khi đã hòa bình.