10 sự kiện văn hóa tiêu biểu của Hà Nội

0 Thanh Niên
Ngày 29.12, Sở VH-TT Hà Nội đã ra thông báo về 10 sự kiện văn hóa thể thao tiêu biểu của thành phố năm 2017.
Danh sách này dựa trên ý kiến bình chọn của các cơ quan báo chí với sự tham gia của gần 100 phóng viên. Trong đó, có việc ban hành, triển khai thực hiện Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc TP.Hà Nội và Quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn thành phố. 
5 sự kiện văn hóa còn lại gồm: tổ chức thành công các lễ kỷ niệm cấp quốc gia chào mừng ngày lễ lớn của đất nước và thủ đô trong 2017; di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh quần thể Hương Sơn (chùa Hương), H.Mỹ Đức và di tích kiến trúc nghệ thuật đình Chèm, Q.Bắc Từ Liêm được Thủ tướng xếp hạng Di tích quốc gia đặc biệt;
Chương trình hòa nhạc ngoài trời Vietnam Airlines Classic - Hanoi Concert 2017; trưng bày chuyên đề Tìm lại ký ức tại di tích nhà tù Hỏa Lò chào mừng kỷ niệm 45 năm chiến thắng Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không; đổi mới trong trang trí tuyên truyền, cổ động trực quan trên địa bàn Hà Nội. 
Có 4 sự kiện thể thao trong danh sách này, gồm: Đại hội thể dục thể thao thủ đô lần thứ 9 năm 2017; tham gia đội tuyển quốc gia thi đấu thành công tại SEA Games 29; vận động viên Hà Nội Nguyễn Thị Tâm giành huy chương vàng đầu tiên cho boxing VN tại đấu trường châu Á; màn đồng diễn thể dục dưỡng sinh người cao tuổi với 5.000 người được Tổ chức Kỷ lục VN ghi nhận là màn đồng diễn thể dục dưỡng sinh có số lượng người cao tuổi tham gia đông nhất VN.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hai Phượng nằm trong số phim Việt hiếm hoi thành công khi vươn ra thị trường quốc tế /// ĐPCC

Làm phim đâu chỉ có đạo diễn!

Đào tạo luôn được coi là yếu tố then chốt để phát triển nền điện ảnh. Trong khi đó, tại Việt Nam, việc đào tạo điện ảnh đang cho thấy sự mất cân bằng giữa các ngành nghề.