5 chú bé Bồng Lai lập kỷ lục thắng giải 150 triệu đồng của 'Thách thức danh hài'

9 Thanh Niên Online
Trở lại đêm gala, 5 cậu bé Pháp Tâm, Nghi Tâm, Trí Tâm, Ngọc Tâm, Minh Tâm đã phá kỷ lục 6 mùa Thách thức danh hài khi thi liên tiếp 15 vòng và 'ẵm' giải 150 triệu đồng.
Sau nhiều đồn đoán, phần thi của nhóm Bồng Lai chính thức lên sóng /// Ảnh: BTC Sau nhiều đồn đoán, phần thi của nhóm Bồng Lai chính thức lên sóng - Ảnh: BTC
Sau nhiều đồn đoán, phần thi của nhóm Bồng Lai chính thức lên sóng
Ảnh: BTC
Trong tập phát sóng cuối cùng của Thách thức danh hài, nhóm 5 chú bé Bồng Lai xuất hiện mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Trước đó, thông tin các thành viên nhí bị cư dân mạng tẩy chay vì những ồn ào đời tư được quan tâm, thậm chí, một số người đòi đài truyền hình cắt sóng phần thi của nhóm để xác minh thông tin vụ việc, tránh gây hoang mang cho dư luận. Dù vấp phải nhiều phản đối song nhà đài vẫn quyết định cho phát sóng phần thi của 5 chú bé Bồng Lai.
Ngay khi xuất hiện, Pháp Tâm khiến mọi người thích thú khi gửi lời chào đến khán giả. Sau đó, khi một người bạn đề nghị hát Một cõi đi về dành tặng khán giả, thí sinh 4 tuổi liền nói: “Thôi thôi, hát bài đó là đi luôn đó, đi về đó". Đồng thời, Pháp Tâm tiết lộ đã chuẩn bị 15 kịch bản liên quan đến phần xử án của Bao Thanh Thiên khiến Trấn Thành hoang mang: “Không ai làm lại tụi con. Người ta kiếm ba bốn cái không ra, còn con 15 cái. Chắc con thi 7 mùa cũng không hết kịch bản".
5 chú bé Bồng Lai lập kỷ lục thắng giải 150 triệu đồng của 'Thách thức danh hài' - ảnh 1

Nhóm mang chuyện Bao Thanh Thiên xử án lên sân khấu Thách thức danh hài

Ảnh: BTC

Ở vòng một, Pháp Tâm vào vai Bao Thanh Thiên xử án. Khi một người đến kêu oan và cho biết gia đình có 7 người chỉ sau một đêm đã chết hết. Ngay lập tức, thí sinh nhí 4 tuổi nói: “Chết hết rồi sao mà xử". Câu nói này khiến Trấn Thành và Trường Giang bật cười, giúp nhóm dễ dàng vượt qua vòng đầu tiên. Vẫn lối diễn hài hước đó, nhóm tiếp tục giành chiến thắng ở vòng hai khi đưa câu chuyện Bao Thanh Thiên đến hiện trường vụ án. Tuy nhiên, khi Triển Chiêu đưa kính lúp không có tròng, Pháp Tâm tức giận: “Nhìn nè, kính như vậy làm sao mà coi". Yếu tố bất ngờ trong tình huống làm ông xã Hari Won không nhịn được cười.
Trong lần trở lại này, có thể thấy nhóm chú bé không chỉ đầu tư về nội dung mà cả về trang phục, đạo cụ. Ở một diễn biến khác, khi người lính của mình nhận định: “Người này là đáng nghi ngờ nhất", Pháp Tâm liền phán: “Chém" mà không cho nghi phạm được một cơ hội giải thích. Yếu tố này khiến cả hai giám khảo lẫn khán giả trong trường quay bật cười. Trường Giang thắc mắc: “Người ta chưa xử mà chém người ta". Trong khi đó, ông xã Hari Won cười không ngớt. Ở vòng 4, Pháp Tâm tiếp tục cho xử chém một nghi phạm vì lý do người này cùng tên với mình. Sự vô lý này tiếp tục mang lại tiếng cười cho mọi người. Trấn Thành nói: “Chắc tôi chết quá, cười chảy nước mắt luôn".
5 chú bé Bồng Lai lập kỷ lục thắng giải 150 triệu đồng của 'Thách thức danh hài' - ảnh 2

Pháp Tâm tiếp tục là nhân tố tỏa sáng của nhóm Bồng Lai

Ảnh: BTC

Ở vòng 5, nhóm chú bé tiếp tục câu chuyện Bao Thanh Thiên xử án một người trùng tên với mình. Tuy nhiên, khi bị nghi phạm chê hung dữ, Pháp Tâm bức xúc rời khỏi chỗ, tiến đến rút kiếm của lính để xử lý. Tuy nhiên, việc thanh kiếm gặp trục trặc khiến Trấn Thành bật cười. Nhóm tiếp tục thi vòng 6 với chi tiết Pháp Tâm bị người lính của mình chọc ghẹo khiến Trấn Thành bật cười. Ở vòng 7 và 8, nhóm tiếp tục giữ vững phong độ và giành chiến thắng.
Sang vòng 9, phạm nhân yêu cầu được gặp mẹ lần cuối. Tuy nhiên, khi người mẹ xuất hiện, bà liên tục chửi con mình và kết thúc bằng câu nói: “Mai mốt không có hư như vậy nữa nha. Đi về!" kèm theo hành động dắt phạm nhân đi về khiến Trấn Thành bật cười. Tiếp tục câu chuyện này, chỉ với nhận định: “Đúng là con hư tại mẹ, cháo hư là tại để qua đêm không có hâm nóng lại". Quả thật, với nét diễn duyên dáng, đáng yêu Pháp Tâm cùng với các bạn của mình đã phá vỡ kỷ lục của chương trình Thách thức danh hài sau 6 mùa lên sóng khi khiến 2 giám khảo cười đến 28 lần xuyên suốt với 15 tiểu phẩm và cũng là nhóm hài duy nhất sau hai mùa đều giành được giải thưởng cao nhất 150 triệu đồng của chương trình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trinh Cuong

Trinh Cuong

Chúc mừng các cháu và chương trình ....Cuối cùng sau những "lùm xùm" nói như rất nhiều bạn đọc phản hồi trước đó ....chuyện đó của người lớn, Vui là chính ...các cháu "giữ" được hồn nhiên, được thi thố tạm cho là tài năng thì cũng không quá lắm (đơn giản như đang giỡn đi ạ) ......Mong là các cháu vui khỏe đón Tết và người lón, người có trách nhiệm sẽ không làm mọi việc lùm hoặc xùm nữa . Thanks TNOL
Tung Lam

Tung Lam

15 kịch bản gây 28 trận cười nghiêng ngã đã đánh tan mọi hoài nghi, mọi chỉ trích của những lập luận cho rằng không nên đưa những đứa bé này lên đài. Đem tiếng cười đến với mọi người trong một môi trường khắc nghiệt như ''thách thức danh hài'' thật không đơn giản chút nào. Còn soi mói nhặt sạn cho một tác phẩm, một sự kiện, một vấn đề thì ai chả làm được.
Hai Nguyen Hoang

Hai Nguyen Hoang

Tuyệt vời! Các cháu đã rất tuyệt vời!
Danh

Danh

Tất cả mọi người đều ủng hộ các cháu. Các cháu rất có tài. Chú rất thích các cháu. Chúc các cháu vui khỏe
Nguyễn Thị Ánh Nguyệt

Nguyễn Thị Ánh Nguyệt

Rất dễ thương, duyên dáng và có nhiều yếu tố bất ngờ. Khâm phục các con và những người dạy dỗ các con. Mới 4,5tuổi mà diễn được như vậy thật là xuất sắc. Tôi xem mà cười chảy cả nước mắt.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Võ Thành Tâm thực hiện các cảnh hành động không cần diễn viên đóng thế /// Ảnh TL

Lật mặt có sớm ‘lật’ Bố già?

Chính thức ra rạp từ ngày 16.4, cùng với các suất chiếu sớm từ 19 giờ ngày 14.4 và 15.4, Lật mặt 5: 48h (do Lý Hải viết kịch bản và đạo diễn) tính đến chiều 17.4, đã thu về gần 30 tỉ đồng.