8 nhà thiết kế nữ tham gia Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu - Đông

0 Thanh Niên Online
Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu - Đông 2017 sẽ diễn ra từ ngày 31.10 đến 3.11 tại Hà Nội. Điểm nhấn tại sự kiện này chính là sự tham gia của 8 nhà thiết kế nữ với những thiết kế đầy ấn tượng.
Vũ Thu Phương lần đầu tham gia Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam với vai trò nhà thiết kế Vũ Thu Phương lần đầu tham gia Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam với vai trò nhà thiết kế
Vũ Thu Phương lần đầu tham gia Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam với vai trò nhà thiết kế
Sau 5 lần diễn ra thành công, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam (VIFW) dần trở thành một sự kiện thời trang được chờ đón và là sự kiện thời trang mang tầm cỡ quốc tế được tổ chức thường niên tại Việt Nam. Mới đây, BTC đã chính thức công bố danh sách các nhà thiết kế và lịch diễn. 
Theo đó, điểm nhấn nằm ở 8 nhà thiết kế nữ gồm Vũ Thu Phương, Lê Hà, Thủy Nguyễn, Hoàng Quyên, Katy Nguyễn, Sandy Đoàn, Claret Giang Lê và Thảo Nguyễn. Trong danh sách này, Vũ Thu Phương có lẽ là cái tên gây tò mò nhất. Từng được biết đến với vai trò siêu mẫu, bẵng đi một thời gian không hoạt động trong showbiz, Vũ Thu Phương quay trở lại đầy tự tin trong vai trò nhà thiết kế thời trang. Đây là năm đầu tiên mà cô tham gia VIFW nên rất được khán giả đón chờ.
Bên cạnh đó, không thể không kể đến gương mặt quen thuộc - nhà thiết kế Nguyễn Công Trí. Anh sẽ tiếp tục là người mở màn cho VIFW năm nay. Với những show diễn được đầu tư công phu, kỹ lưỡng, VIFW hứa hẹn sẽ mang đến những bộ sưu tập độc đáo, tạo ra những xu hướng mới cho thị trường thời trang Việt trong mùa thu đông 2017.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoạn quan dưới triều Nguyễn 	 /// Ảnh: TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi viên: Vai trò của hoạn quan

Cái chết của Nguyễn Trãi và Nguyễn Thị Lộ không chấm dứt hẳn vụ án Lệ Chi viên. Đại Việt sử ký toàn thư cho biết sau đó, đến lượt 2 hoạn quan là Đinh Phúc và Đinh Thắng bị giết, do lúc tử hình, Nguyễn Trãi nói hối hận không nghe lời của Thắng và Phúc. Thoạt nhìn như là tai bay vạ gió nhưng thực trạng chính trị dưới thời Lê Thái Tông, vấn đề hoạn quan đóng vai trò khá quan trọng.
 /// Ảnh: HOÀNG SƠN

Lấy ý kiến về 2 phương án đổi tên Đài tưởng niệm liệt sĩ TP.Đà Nẵng

Ngày 29.7, thông tin từ UBND TP.Đà Nẵng cho hay thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành ủy, UBND TP vừa chỉ đạo Sở VH-TT TP chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan nghiên cứu, xây dựng phương án đổi tên Đài tưởng niệm liệt sĩ TP (ảnh) trên đường 2.9 thành Tượng đài Thành phố anh hùng hoặc Tượng đài Chiến thắng, đồng thời nâng cấp Đài tưởng niệm liệt sĩ Hòa Vang (Q.Cẩm Lệ) thành Đài tưởng niệm liệt sĩ TP.