Á hậu Hoàng Oanh đội nón lá du ngoạn khắp châu Âu

0 Thanh Niên Online
Trên trang cá nhân, Hoàng Oanh khiến nhiều người thích thú khi xuất hiện cùng chiếc nón lá tại nhiều địa điểm nổi tiếng trên thế giới trong chuyến du lịch cùng những người bạn thân thiết của mình.
Hình ảnh Hoàng Oanh đội nón lá 'check in' khắp nơi khiến nhiều người thích thú /// Ảnh: Facebook nhân vật Hình ảnh Hoàng Oanh đội nón lá 'check in' khắp nơi khiến nhiều người thích thú - Ảnh: Facebook nhân vật
Hình ảnh Hoàng Oanh đội nón lá 'check in' khắp nơi khiến nhiều người thích thú
Ảnh: Facebook nhân vật
Sau thời gian làm việc không ngừng nghỉ, Hoàng Oanh đã quyết định tự thưởng cho mình chuyến du lịch dài ngày tại châu Âu cùng hội bạn thân mà cô gọi là "chuyến đi của thanh xuân". Đặc biệt, hành trang lần này của Hoàng Oanh còn có một món đồ mà cô cất công mang theo, đó chính là chiếc nón lá phiên bản mini rất đáng yêu.
Đến mỗi nơi đi qua, Hoàng Oanh đều đội nón lá dể chụp ảnh khiến nhiều khách du lịch hiếu kỳ, dừng lại ngắm nhìn. Và chỉ đợi có thế, cô lập tức giới thiệu với mọi người bằng tất cả niềm tự hào: "Hello, I'm Vietnamese. This is our traditional hat" (Xin chào, tôi là người Việt Nam. Và đây là chiếc nón truyền thống của đất nước chúng tôi).
Á hậu Hoàng Oanh đội nón lá du ngoạn khắp châu Âu - ảnh 1
Á hậu Hoàng Oanh đội nón lá du ngoạn khắp châu Âu - ảnh 2
Hoàng Oanh tự hào đội nón lá giữa trời Tây
Ý tưởng đội nón lá đi vòng quanh thế giới của Hoàng Oanh đã nhận được nhiều lời khen ngợi và ủng hộ từ dân mạng. Người đẹp chia sẻ: "Với Oanh, ước mơ du lịch vòng quanh thế giới từng rất xa vời nhưng đó luôn là động lực để mình cố gắng làm việc và học hỏi nhiều hơn. Cho đến nay, Oanh đã đặt được những bước chân đầu tiên cho ước mơ này của mình và càng tự hào hơn khi có thể mang văn hóa Việt đi khắp thế giới. Tuổi trẻ quý giá và mỗi chúng ta chỉ có một lần để sống! Hãy sống hết mình và thật hạnh phúc".   
Á hậu Hoàng Oanh đội nón lá du ngoạn khắp châu Âu - ảnh 3
Người đẹp luôn mang nón lá trong suốt hành trình của mình
Á hậu Hoàng Oanh đội nón lá du ngoạn khắp châu Âu - ảnh 4
Hình ảnh này khiến nhiều người thích thú

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Họa sĩ Trần Tuấn Long và các giá đồng thể hiện qua chất liệu sơn mài /// LAM PHONG

Hư thực hầu đồng: Giới 'nghệ' lên đồng

'Vấn hầu' đang hăng, nhạc đùng đùng phát, ba vị nghệ sĩ bị (tự nguyện) 'nhập đồng' vào vai ác quỷ, ông tây và ông tàu. Công an ập đến, cả đám xem lên đồng tán loạn, chạy rẽ đất. Ba vai chính tham gia vấn hầu hôm ấy, mỗi vị đóng phạt 1,5 triệu đồng bởi cái tội... tụ họp trái phép, gây mất an ninh trật tự trong giá đồng có tên gọi: Đồng cu.