Á hậu Hoàng Thùy bị Võ Hoàng Yến chê 'catwalk giống người mẫu'

0 Thanh Niên Online
Khi xem Hoàng Thùy trình diễn, Võ Hoàng Yến bày tỏ thái độ không hài lòng. Cô cho rằng người đẹp Thanh Hóa thể hiện giống người mẫu hơn là một hoa hậu.
Võ Hoàng Yến thẳng thắn góp ý cho đàn em về cách trình diễn /// Ảnh: BTC Võ Hoàng Yến thẳng thắn góp ý cho đàn em về cách trình diễn - Ảnh: BTC
Võ Hoàng Yến thẳng thắn góp ý cho đàn em về cách trình diễn
Ảnh: BTC
Tập 1 Road To Miss Universe 2019 - Hoàng Thùy lên sóng với chủ đề Dám sải bước. Được biết đến là một người mẫu chuyên nghiệp, từng “chinh chiến" tại nhiều sàn diễn quốc tế song người đẹp Thanh Hóa gặp không ít khó khăn khi phải thể hiện thần thái và bước đi của một hoa hậu. Trong tập đầu tiên, Hoàng Thùy được chuyên gia đào tạo catwalk Santos Anjo, Á hậu Võ Hoàng Yến và stylist Cindy Nguyễn hỗ trợ, góp ý để hoàn thiện bản thân trước khi “mang chuông đi đánh xứ người".
Bước vào thử thách, Hoàng Thùy bất ngờ khi xem đoạn video ghi lại hành trình của cô từ lúc tham gia một cuộc thi người mẫu đến khi giành vị trí Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô tâm sự: “Nhìn lại chặng đường qua, Thùy thấy bản thân thay đổi và hoàn thiện hơn rất nhiều. Được đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019, Thùy cũng có áp lực ở thời điểm hiện tại. Mình mong muốn sẽ bỏ được áp lực đó ở nhà và bước vào cuộc thi với tinh thần thật thoải mái, tinh thần thân thiện với mọi người và Thùy tới đây để mang một năng lượng tích cực”.
Á hậu Hoàng Thùy bị Võ Hoàng Yến chê 'catwalk giống người mẫu' - ảnh 1

Hoàng Thùy trình diễn trang phục dạ hội

Ảnh: BTC

Bước vào thử thách đầu tiên là trình diễn trang phục bikini, dù có những bước catwalk tự tin song người đẹp vẫn bị chuyên gia đến từ Philippines góp ý: “Bạn là người phụ nữ rất mạnh mẽ trên sân khấu. Nhưng tôi muốn bạn mang đến sự kết hợp giữa một người mẫu và một nữ hoàng. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ bỏ bớt, thay vì chú ý quá nhiều vào phần vai thì hãy tập trung vào phần hông”. Đồng quan điểm, Võ Hoàng Yến chia sẻ: “Chị nghĩ là em nên mang theo năng lượng, cảm nhận âm nhạc để người ta cảm thấy được sự bốc lửa trong đó”. Đồng thời, nữ siêu mẫu khẳng định Hoàng Thùy đang gặp áp lực nên phần thể hiện không khiến cô hài lòng.
Trong phần trình diễn trang phục dạ hội, Hoàng Thùy được diện hai bộ trang phục với hai phong cách khác nhau: một bộ ôm sát khoe đường cong cơ thể và một bộ bay bổng để cô có thể thoải mái catwalk. Tuy nhiên, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã thẳng thắn nhận xét rằng: “Chị ngồi ở đây không phải để khen hay nịnh nọt gì cả. Màn trình diễn này chị không hề thích một chút nào cả, tại vì nó quá người mẫu. Nó không mang hình ảnh người phụ nữ sang trọng, quyền lực. Em phải chứng minh cho mọi người thấy em là trung tâm của vũ trụ. Nói chung là em đang bị chìm”. Trong khi đó, chuyên gia Santos Anjo cũng chia sẻ: “Khi tôi nhìn thấy bạn, tôi phải nghĩ rằng cô ấy có tất cả mọi thứ, chúng ta chỉ cần để vương miện lên”. Từ những lời động viên, góp ý thẳng thắn và chân thành của các khách mời, Á hậu Hoàng Thùy đã thể hiện tốt hơn khiến mọi người phải gật đầu khen ngợi.
Á hậu Hoàng Thùy bị Võ Hoàng Yến chê 'catwalk giống người mẫu' - ảnh 2

Được đánh giá hình thể đẹp song cách trình diễn của Hoàng Thùy khiến Võ Hoàng Yến không hài lòng

Ảnh: BTC

Khi trình diễn thiết kế dạ hội khác mang phong cách nữ tính, Hoàng Thùy tiếp tục nhận góp ý từ Võ Hoàng Yến: “Có thể vì trọng trách sắp tới quá lớn nên hôm nay chị thấy em không được tự tin, cái sự tự tin của em nó bị tụt lại so với hồi em thi Miss Universe Vietnam 2017. Vì em là thí sinh, em không áp lực gì cả. Và em cần điều đó, chứ không phải mình cứ áp lực là có làm tốt hay không, điều đó làm em mất tự tin và em không đẹp nữa. Em không tự tin vì em áp lực”. Đồng thời, nữ siêu mẫu nhấn mạnh Hoàng Thùy cần tập trung vào cách đi đẹp và “đã” để mang lại hiệu ứng tốt hơn...
Thử thách cuối của tập 1 đó là catwalk với trang phục cồng kềnh để mô phỏng trang phục dân tộc. Khi vừa mới bước ra, Hoàng Thùy đã gặp phải trở ngại khi vấp chân ngay bậc thang. Tuy nhiên cô đã xử lý tốt và lấy lại thần thái tiếp tục trình diễn. Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cảm nhận phần trình diễn này “rất là mệt, giống như đang gánh cái gì đó quá nặng với em, gương mặt quá người mẫu, em không được quên mình đang đi thi hoa hậu”. Chuyên gia Santos Anjo cũng đồng tình: “Bạn có thể walk như một người mẫu nhưng luôn nhớ đây là cuộc thi sắc đẹp, vì vậy khuôn mặt phải giống như một hoa hậu”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm