Á hậu Hồng Kông có thể bị tước danh hiệu vì gian lận

0 Thanh Niên Online
(TNO) Người đẹp Thái Tư Bối có nguy cơ bị tước danh hiệu Á hậu sau khi bị cho là đã khai gian trình độ học vấn trong cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 2013.
Thái Tư Bối (thứ nhất từ trái qua) giành vị trí Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 2013 - Ảnh chụp màn hình trang Tungstar Thái Tư Bối (thứ nhất từ trái qua) giành vị trí Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 2013 - Ảnh chụp màn hình trang Tungstar
Thái Tư Bối (thứ nhất từ trái qua) giành vị trí Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 2013 - Ảnh chụp màn hình trang Tungstar
Thái Tư Bối là Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông cách đây hai năm. Người đẹp sinh năm 1991 vốn được biết đến với trình độ học vấn đáng nể khi sở hữu hai bằng đại học. Tuy nhiên, khi lật lại hồ sơ cá nhân, nhiều người đã phát hiện ra sự vô lý trong lời khai của người đẹp.
Thái Tư Bối khẳng định đã được cấp bằng cử nhân của một trường đại học Đức vào tháng 11.2013 và trường Đại học Bulacan ở Philippines vào tháng 12.2013. Thế nhưng, truyền thông Hồng Kông cho biết vì không sắp xếp được thời gian nên người đẹp sinh năm 1991 đã tạm dừng chương trình học ở trường Bulacan. Cô chỉ chính thức trở lại trường vào tháng 11.2013 và việc hoàn thành bậc cử nhân chỉ trong một tháng là điều hoàn toàn không thể. Chính vì thế, giới truyền thông cho rằng người đẹp đã gian lận thành tích để giành vị trí Á hậu của cuộc thi.
Theo đó, với việc làm này, Thái Tư Bối có thể sẽ bị tước vương miện và đối diện với hình phạt theo quy định của cuộc thi. Đồng thời, người đẹp còn có nguy cơ bị truy cứu trách nhiệm hình sự nếu làm giả hồ sơ dự thi.
Khi được hỏi về thông tin trên, Thái Tư Bối úp mở: “Tôi không muốn giải thích chuyện này. TVB và ban tổ chức là những người rõ hơn ai hết. Họ sẽ đưa ra kết luận cuối cùng và tôi tôn trọng mọi quyết định. Hiện, tôi chỉ muốn tập trung vào công việc”.
Sau cuộc thi, Thái Tư Bối đã ký hợp đồng với TVB và được lăng xê trở thành hoa đán thế hệ mới. Bên cạnh sự thăng tiến trong sự nghiệp, nữ diễn viên cũng vướng phải không ít tin đồn tình cảm với các đồng nghiệp nam. Cô để lại ấn tượng qua các bô phim như Xung tuyến, Thương chiến.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nghệ sĩ từ Đức cùng biểu diễn với nghệ sĩ VN trong buổi hòa nhạc Frankfurt ở Hà Nội, Hà Nội ở Frankfurt 	  /// Ảnh: Inspirito School of Music

Kết nối nghệ sĩ quốc tế từ xa

Dịch Covid-19 khiến việc dịch chuyển của những nghệ sĩ quốc tế đến VN trở nên khó khăn và gần như bất khả thi, nhưng từ đây nhiều ý tưởng về việc kết hợp từ xa đã được nghĩ đến.
Nghệ sĩ tham gia chương trình “Vẽ nhạc Trịnh” ở công viên bờ bắc sông Hương dịp Festival Huế 2018. Dự kiến tượng đồng nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sẽ được đặt tại công viên này 
	 /// Ảnh: CF NỐT TRỊNH

Vận động đúc tượng đồng nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tại Thừa Thiên-Huế

Ngày 21.4, nhà nghiên cứu Nguyễn Đắc Xuân, Chủ tịch Hội Nghiên cứu và phát triển di sản văn hóa Huế (Thừa Thiên-Huế), cho biết hội vừa có văn bản gửi đến nhiều tổ chức, cá nhân yêu quý cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn vận động chương trình “Một giọt đồng cho Trịnh Công Sơn” để đúc tượng đồng nhạc sĩ tài hoa này tại Thừa Thiên-Huế.