Á hậu Phương Nga tình tứ với Bình An sau khi công khai hẹn hò

1 Thanh Niên Online
Bình An và Phương Nga thoải mái thể hiện tình cảm khi cùng tham gia hoạt động xã hội. Nam diễn viên lau mồ hôi, khuân vác giúp bạn gái khiến nhiều người ghen tị.
Bình An tận tình chăm sóc bạn gái khi cả hai cùng tham gia một hoạt động xã hội ở Hà Nội /// Ảnh: Chí Linh Bình An tận tình chăm sóc bạn gái khi cả hai cùng tham gia một hoạt động xã hội ở Hà Nội - Ảnh: Chí Linh
Bình An tận tình chăm sóc bạn gái khi cả hai cùng tham gia một hoạt động xã hội ở Hà Nội
Ảnh: Chí Linh
Chiều 21.3, Á hậu Phương Nga, diễn viên Bình An cùng Hoa hậu Ngọc Hân hăng hái tham gia Thử thách dọn rác tại hồ Định Công, Hà Nội. Cả ba cùng hơn 10 tình nguyện viên dọn rác ở xung quanh khu vực hồ.
Sự xuất hiện của Phương Nga và Bình An trong dự án này nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Kể từ sau khi công khai mối quan hệ tình cảm vào dịp valentine, cả hai thoải mái xuất hiện và không ngại dành cho nhau nhiều cử chỉ thân mật. Phương Nga tiết lộ khi được đàn chị Ngọc Hân ngỏ lời mời tham gia chương trình ý nghĩa này, cô lập tức gật đầu đồng ý. Thậm chí, Á hậu Việt Nam 2018 còn nhận lời thay cho bạn trai Bình An mà không cần thông qua ý kiến anh bởi trước đó, cả hai từng có ý định tham gia hoạt động xã hội cùng nhau nhưng lịch trình chưa cho phép.
Á hậu Phương Nga tình tứ với Bình An sau khi công khai hẹn hò - ảnh 1
Phương Nga và Bình An khiến người hâm mộ ghen tị bởi chuyện tình đẹp. Cả hai công khai hẹn hò vào tháng 2.2019
Ảnh: Chí Linh
Á hậu Phương Nga tình tứ với Bình An sau khi công khai hẹn hò - ảnh 2
Bình An cho biết anh và bạn gái sẽ tham gia nhiều hoạt động cộng đồng nữa trong tương lai
Ảnh: Chí Linh
"Đoàn tình nguyện của chúng tôi chỉ dọn rác ở con đường dài hơn 100m quanh hồ Định Công mà đã thu về hơn 20 túi rác. Có nhiều bãi rác cao, bám vào nền gạch, chúng tôi phải dùng xẻng và các dụng cụ khác để làm sạch. Nếu có nhiều thời gian hơn, chắc chắn đoàn tình nguyện sẽ dọn thêm con đường bao quanh khu vực hồ này", Á hậu Việt Nam 2018 kể. Người đẹp bày tỏ hi vọng các bạn trẻ nâng cao ý thức bảo vệ môi trường bằng hành động thiết thực như giữ gìn vệ sinh ở khu vực mình sống, không xả rác bừa bãi.
Á hậu Phương Nga tình tứ với Bình An sau khi công khai hẹn hò - ảnh 3
Hoa hậu Ngọc Hân là người ngỏ lời mời cặp đôi tham gia hoạt động dọn rác lần này
Ảnh: Chí Linh
Á hậu Phương Nga tình tứ với Bình An sau khi công khai hẹn hò - ảnh 4
Sau khi dọn rác ở con đường dài hơn 100m, đoàn tình nguyện thu về hơn 20 túi rác
Ảnh: Chí Linh
Về phần mình, Ngọc Hân cho biết cô nhận được lời mời của Trung ương Đoàn về hoạt động này. Đây là phong trào đang gây bão trên mạng xã hội cũng như trong cộng đồng nên dù bận rộn, cô vẫn sắp xếp tham gia với mong muốn đóng góp chút sức lực để giúp hành động bảo vệ môi trường được lan tỏa rộng rãi hơn. Nhiều năm trước, người đẹp Hà Nội được mệnh danh là 'Hoa hậu xanh' bởi thường xuyên gắn hình ảnh với những chiến dịch về môi trường.
"Ngay khi Trung ương Đoàn ngỏ lời, tôi đã nghĩ ngay đến việc rủ thêm Á hậu Phương Nga bởi tôi biết em ấy rất thích việc dọn dẹp và cũng nhiệt tình với hoạt động xã hội. Nga đồng ý ngay lập tức, thậm chí nói sẽ kéo thêm cả bạn trai là diễn viên Bình An tham gia", Hoa hậu Việt Nam 2010 chia sẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hien

Hien

Nhìn thấy mà ghét ghê... ấy nha !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Luật sư Lê Đình Chi ///  Ảnh: Tư liệu gia đình

Luật sư Lê Đình Chi - kẻ thù phải kính nể

Trung tướng Nguyễn Bình - Tư lệnh Nam bộ, nhận xét về luật sư Lê Đình Chi: “Khi làm quan tòa hồi Pháp thuộc, cũng như khi cầm quân chống Pháp đầu kháng chiến 1945, và trên khắp mặt trận các chiến khu, tư cách đạo đức của anh làm cho kẻ thù cũng phải kính phục, nể nang và anh là một cán bộ quan trọng đáng lo ngại cho chúng sau này”. 
3 nghệ sĩ của 3 miền: Cẩm Vân - Tùng Dương - Vân Khánh tham gia chương trình  /// Ảnh: Đ.Q - NSCC

‘Nối vòng tay lớn’ kêu gọi cả nước đồng lòng vượt qua đại dịch

Chương trình giao lưu nghệ thuật trực tuyến Nối vòng tay lớn với thông điệp Đất nước đồng lòng, Vượt qua Covid-19 do Sở VH-TT TP.HCM, Hội Khoa học và Chuyên gia Việt Nam Toàn cầu (AVSE) cùng Quỹ Trịnh Công Sơn tổ chức, Đài truyền hình TP.HCM, Trung tâm ca nhạc nhẹ TP.HCM và Capital Studio thực hiện, sẽ diễn ra vào 20 giờ ngày 26.9 tại Nhà hát TP.HCM.