Á hậu Thùy Dung rạng rỡ trong lễ tốt nghiệp đại học

0 Thanh Niên Online
Chiều 19.9, Á hậu Thùy Dung được bố mẹ, chị gái và bạn bè đến tặng hoa chúc mừng trong lễ tốt nghiệp tại Đại học Ngoại thương TP.HCM.
Á hậu Thùy Dung từng phải hoãn lịch học để thi nhan sắc, nhưng cuối cùng vẫn tốt nghiệp đúng hạn /// Ảnh: Kiệt Võ Á hậu Thùy Dung từng phải hoãn lịch học để thi nhan sắc, nhưng cuối cùng vẫn tốt nghiệp đúng hạn - Ảnh: Kiệt Võ
Á hậu Thùy Dung từng phải hoãn lịch học để thi nhan sắc, nhưng cuối cùng vẫn tốt nghiệp đúng hạn
Ảnh: Kiệt Võ
Thùy Dung sinh năm 1996, đăng quang Hoa khôi Ngoại thương và giành danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016. Năm 2017, cô tiếp tục đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Quốc tế 2017 ở Nhật Bản. Sau thành tích tại các cuộc thi nhan sắc, cô tập trung việc học ngành Tài chính quốc tế. Người đẹp vừa hoàn thành khóa luận vào tháng 4 vừa qua trước khi chính thức nhận bằng cử nhân.
Thùy Dung tâm sự chính sự quan tâm của gia đình là động lực cho cô hoàn thành trách nhiệm của một Á hậu lẫn việc học tập. Cô được bố thường xuyên đưa đón đi học. Trong khi đó mẹ luôn theo sát, hỏi thăm việc học của cô mỗi ngày dù con gái đã trưởng thành.
Á hậu Thùy Dung rạng rỡ trong lễ tốt nghiệp đại học - ảnh 1
Thùy Dung cho biết cô luôn ưu tiên cho việc học. Đó cũng là lý do thời gian qua người đẹp không thể thường xuyên tham dự các sự kiện, hoạt động xã hội vì đảm bảo lịch học tại Đại học Ngoại thương 
Ảnh: Kiệt Võ
Hiện Thùy Dung đầu quân cho một công ty giải trí, dành thời gian thử sức với nhiều lĩnh vực nghệ thuật, trong đó có MC song ngữ nhờ vốn ngoại ngữ lưu loát. Ngoài ra, cô dự định du học trong tương lai gần.
Trước đó ít ngày, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng tốt nghiệp Đại học Ngoại thương Hà Nội. Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú và Thùy Dung đều được khen ngợi là những người đẹp tri thức, biết giữ gìn hình ảnh trong suốt nhiệm kỳ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hà Nội nhiều tình người /// Ảnh L.Q.P

Hà Nội chẳng tốn một xu...

Ký ức đầu tiên của tôi về Hà Nội là lần mẹ và bác đưa ông ngoại ra Hà Nội khám bệnh. Tôi đã mơ về một Hà Nội với những bệnh viện lớn, những bác sĩ giỏi có thể khám và chữa bệnh cho ông tôi…