Á hậu Thùy Dung vướng tình tay ba trong lần đầu chạm ngõ diễn xuất

0 Thanh Niên Online
Thành công trong lĩnh vực MC, Á hậu Thùy Dung tiếp tục thử sức với khả năng diễn xuất khi tham gia dự án âm nhạc mới của ca sĩ Ôn Vĩnh Quang.
 
Thùy Dung không giấu được sự hào hứng trong lần đầu thử sức ở lĩnh vực diễn xuất /// Ảnh: NVCC Thùy Dung không giấu được sự hào hứng trong lần đầu thử sức ở lĩnh vực diễn xuất - Ảnh: NVCC
Thùy Dung không giấu được sự hào hứng trong lần đầu thử sức ở lĩnh vực diễn xuất
Ảnh: NVCC
Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao khi Thùy Dung xuất hiện trong đoạn teaser Vì lặng im giết chết con tim của ca sĩ Ôn Vĩnh Quang. Đây là lần đầu tiên người đẹp sinh năm 1996 tham gia diễn xuất trong một dự án âm nhạc. Đặc biệt, việc xuất hiện cùng lúc với hai chàng trai khiến nhiều người đồn đoán Thùy Dung sẽ vướng phải chuyện tình tay ba trong dự án này.
Trước đó không lâu, Á hậu Thùy Dung cũng khiến mọi người chú ý khi cô công khai chuyện tình cảm 500 ngày yêu với nhiều bức ảnh tình tứ cùng chàng trai bí ẩn. Cô vẫn khẳng định sẽ không tiết lộ danh tính người tình của mình vì muốn tôn trọng và đảm bảo sự riêng tư cá nhân của bạn trai. Theo tiết lộ ít ỏi từ Á hậu Việt Nam 2016, bạn trai cô cao 1,8m, làm kinh doanh tại Hà Nội, từng tốt nghiệp thạc sĩ ở Mỹ.
Á hậu Thùy Dung vướng tình tay ba trong lần đầu chạm ngõ diễn xuất - ảnh 1

Ôn Vĩnh Quang cũng thừa nhận anh liều lĩnh khi mời Thùy Dung tham gia dự án này

Ảnh: NVCC

Chia sẻ về vai trò mới, Thùy Dung cho biết việc tham gia diễn xuất không phải là kế hoạch từ trước, song lại khiến cô thích thú và mong muốn trải nghiệm, học hỏi. “Khi được anh Ôn Vĩnh Quang mời tham gia đóng MV, Dung bất ngờ vì mình chưa bao giờ thử sức ở lĩnh vực này nhưng anh ấy vẫn giao cho mình vai nữ chính. Qua lần trải nghiệm, Dung càng thích và muốn thử sức ở nhiều dự án về diễn xuất nhiều hơn. Tuy nhiên, điều đó vẫn còn tùy duyên và khả năng, nhưng nếu có cơ hội thì mình vẫn sẽ dành thời gian học hỏi, tìm cảm xúc để cho mỗi vai diễn của bản thân có dấu ấn với khán giả”, Thùy Dung tâm sự.
Về phía Ôn Vĩnh Quang, nam ca sĩ cho biết việc lựa chọn Thùy Dung cho dự án đầu tay là một sự liều lĩnh đối với anh bởi trước đó, người đẹp sinh năm 1996 chưa từng thử sức trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, anh tin rằng nét đẹp tự nhiên, tươi mới và sự chân chất của Á hậu Việt Nam 2016 phù hợp với vai diễn này và sẽ là trải nghiệm thú vị cho cả hai.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>