ABC và Marvel phối hợp làm sêri phim về siêu anh hùng

0 Thanh Niên Online
Đài ABC cho thấy mối quan tâm của mình trong việc duy trì quan hệ với "gã khổng lồ" Marvel.
Sự hợp tác giữa ABC và Marvel hứa hẹn đem đến những tác phẩm truyền hình ấn tượng. /// Collider Sự hợp tác giữa ABC và Marvel hứa hẹn đem đến những tác phẩm truyền hình ấn tượng. - Collider
Sự hợp tác giữa ABC và Marvel hứa hẹn đem đến những tác phẩm truyền hình ấn tượng.
Collider
Với việc Kevin Feige trở thành Giám đốc sáng tạo của Marvel, mảng Marvel TV dưới quyền Jeph Loeb trước đó bị ảnh hưởng. Những sêri đang chiếu cũng phải hoãn giữa chừng hoặc bị hủy bỏ như Cloak and Dagger, Runaways lẫn sêri Ghost Rider từng dự kiến ra mắt trên Hulu.
Siêu anh hùng Marvel trở lại trên truyền hình
Theo trang Collider, phát biểu tại buổi họp báo của Hiệp hội phê bình truyền hình, chủ tịch ABC Entertainment, Karey Burke chia sẻ rằng họ đang thảo luận với Kevin Feige để đưa một chương trình siêu anh hùng trở lại.
"Chúng tôi yêu các đối tác tại Marvel và chúng tôi rất buồn khi thấy sêri Agents of S.H.I.E.L.D khép lại với mùa 7. Nó là một phần quan trọng trong lịch sử của chúng tôi. Hiện tại, chúng tôi mong muốn được hợp tác với Kevin Feige và đã có cuộc trò chuyện với anh ấy để bàn bạc về kế hoạch thực hiện một chương trình truyền hình siêu anh hùng khác".
ABC và Marvel phối hợp làm sêri phim về siêu anh hùng - ảnh 1

ABC đang bắt đầu có dấu hiệu thể hiện mong muốn cho ra mắt nhiều phim truyền hình Marvel hơn nữa.

Ảnh: Collider

Trở lại thời điểm MCU chỉ vừa bắt đầu hình thành với The Avengers, ABC là kênh truyền hình đầu tiên đưa vũ trụ Marvel bước sang màn ảnh nhỏ. Khi thương hiệu dài hơi nhất của Marvel là Agents of S.H.I.E.L.D chấm dứt và để lại một khoảng trống lớn cho ABC, họ buộc phải tìm kiếm tác phẩm khác thay thế. ABC đã phát triển rất nhiều sêri truyền hình khác với Marvel trong nhiều năm qua, nhưng chưa một sêri nào thực sự tạo ra sức hút.
Vào cuối tháng 8.2019, đài ABC hé lộ về những thảo luận ban đầu cho việc phát triển sêri xoay quanh một nữ anh hùng Marvel bí ẩn. Nếu dự án này thành công, nó sẽ đánh dấu thêm một chương quan trọng nữa trong sự hợp tác giữa ABC và Marvel Studios. 
Marvel hiện đang tập trung vào loạt phim hành động dự kiến phát trên Disney +. Tất cả các phần phim đều không tách rời với những câu chuyện được kể của MCU trên màn ảnh lớn. Cụ thể, những sêri truyền hình sắp tới của Marvel sẽ ra mắt khán giả xoay quanh Loki, Hawkeye, bộ đôi Falcon - The Winter Soldier, Scarlet Witch - Vision...
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Họa sĩ Đỗ Quang Em /// ẢNH: T.L Lý Đợi

Vĩnh biệt họa sĩ tài hoa Đỗ Quang Em

Theo thông tin từ gia đình, họa sĩ tài hoa theo phong cách cực thực Đỗ Quang Em vừa vĩnh viễn ra đi lúc 23 giờ 30 phút ngày 3.8.2021 do bệnh tuổi già.