Album mới của Super Junior-K.R.Y dẫn đầu bảng xếp hạng iTunes

0 Thanh Niên Online
Thành tích ấn tượng của Super Junior-K.R.Y với album mới When We Were Us khiến người hâm mộ nhóm nhạc Hàn Quốc này rất đỗi vui mừng và tự hào.
Super Junior-K.R.Y dùng âm nhạc để tri ân người hâm mộ /// Ảnh: Soompi Super Junior-K.R.Y dùng âm nhạc để tri ân người hâm mộ - Ảnh: Soompi
Super Junior-K.R.Y dùng âm nhạc để tri ân người hâm mộ
Ảnh: Soompi
Theo Soompi, vào ngày 8.6, Super Junior-K.R.Y đã phát hành album mini đầu tiên của nhóm mang tên When We Were Us. Album nhanh chóng đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng iTunes quốc tế ở 29 quốc gia và vùng lãnh thổ gồm: Thụy Điển, Nga, Kazakhstan, New Zealand, Nhật Bản, Sri Lanka, Đài Loan, Hồng Kông, Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines, Việt Nam, Thái Lan, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Ai Cập, Oman, Mexico, Bolivia, Ecuador, Chile, Colombia, Peru...
Album mới của Super Junior-K.R.Y dẫn đầu bảng xếp hạng iTunes - ảnh 1

Super Junior-K.R.Y lập thành tích ấn tượng với album mới phát hành

Ảnh: Soompi

Hơn nữa, tại thời điểm phát hành album, Super Junior-K.R.Y cũng đứng số 1 về xu hướng thời gian thực trên Twitter tại Hàn Quốc, Malaysia, Mexico, Singapore và Indonesia.
Super Junior-K.R.Y tiết lộ buổi biểu diễn đầu tiên cho album When We Were Us vào 18 giờ ngày 9.6 (giờ địa phương) thông qua kênh của SMTOWN trên Naver TV.
When We Were Us là sản phẩm âm nhạc đánh dấu một chặng đường mới của ba thành viên Super Junior gồm Yesung, Kyuhyun và Ryeowook khi tách thành nhóm nhỏ Super Junior-K.R.Y vào cuối năm 2006, đồng thời cũng là món quà thể hiện tình cảm với người hâm mộ.
Album có tổng cộng 6 ca khúc với ballad là giai điệu chủ đạo. Ca khúc chủ đề When We Were Us có nội dung diễn tả nỗi nhớ nhung mơ hồ của các chàng trai về người mình yêu, kèm theo đó là sự hồi tưởng những kỷ niệm đã cùng trải qua với những người đã luôn đồng hành cùng nhóm nhạc từ khi ra mắt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoàng Đôn Vân (1903 - 1946)  

 /// Tư liệu gia đình

Hoàng Đôn Vân - như ánh sao băng

Quân Pháp bao vây và xông vào lục soát hãng xưởng Brossard Mopin và nhà riêng của Hoàng Đôn Vân. Ngay lập tức chúng bắt nhốt Hoàng Đôn Vân vào khám lớn Catinat và tịch biên gia sản.
Đàn tế trời đất trên đỉnh Ấn Sơn  /// ẢNH: HOÀNG TRỌNG

Vì sao một thời dân Tây Sơn không nuôi ngựa bạch?

Một đoạn của dãy Trường Sơn trên đất Bình Định, làm ranh giới tự nhiên giữa Gia Lai và Bình Định. Dải đất phía đông của đoạn núi đó là vùng Tây Sơn hạ đạo (nay là huyện Tây Sơn, Bình Định) - quê hương của Tây Sơn.