Ba thành viên không tái ký hợp đồng, SNSD đứng trước nguy cơ tan rã

Thùy Linh

Thùy Linh

Ảnh: Instagram

0 Thanh Niên Online
Sau 10 năm ra mắt, chuyện hợp tan của nhóm nhạc nữ hàng đầu làng giải trí xứ Hàn đang khiến các fan lo lắng.
 
Sooyoung, Seohyun và Tiffany không gia hạn hợp đồng làm việc với SM Sooyoung, Seohyun và Tiffany không gia hạn hợp đồng làm việc với SM
Sooyoung, Seohyun và Tiffany không gia hạn hợp đồng làm việc với SM
Theo Naver, chỉ có năm thành viên SNSD là Taeyeon, Yoona, Hyoyeon, Yuri và Sunny ký tiếp hợp đồng với công ty quản lý SM Entertainment, trong khi Sooyoung, Seohyun và Tiffany không đặt bút ký gia hạn. Lý do ba cô gái này không còn đồng hành cùng công ty quản lý nổi tiếng xứ Hàn là vì Tiffany phải ra nước ngoài học, còn Seohyun và Sooyoung chuyển hướng sang nhạc kịch và diễn xuất.
Điều này đang đẩy nhóm đến nguy cơ tan rã bởi sẽ rất khó hình dung nếu SNSD chỉ còn năm thành viên. Hiện chưa rõ cách xử lý của công ty chủ quản nhưng theo một số nguồn tin, dù không kí tiếp hợp đồng nhưng cả nhóm vẫn có thể hoạt động cùng nhau.
Đại diện SM Entertainment cho biết: "SNSD là một nhóm nhạc vô cùng quý giá và có ý nghĩa đối với SM và fan. Và các thành viên cũng không hề nghĩ tới việc tan rã. Vì có thành viên không kí tiếp hợp đồng nên chúng tôi sẽ thảo luận kĩ càng về các hoạt động trong tương lai của SNSD cùng với từng thành viên".
Ba thành viên không tái ký hợp đồng, SNSD đứng trước nguy cơ tan rã - ảnh 1
8 thành viên trong tiệc mừng nhóm trải qua cột mốc 10 năm bên nhau
Mặc dù SM không xác nhận nhóm nhạc nữ đình đám này "tan đàn xẻ nghé" song điều này cũng đã khiến cộng đồng người hâm mộ của nhóm “sốc nặng” và không khỏi lo lắng.
SNSD (còn gọi là Girls' Generation) ra mắt năm 2007, được xem là một trong những cái tên tiêu biểu của làn sóng Kpop, và là một trong những nhóm nhạc xứ kim chi nổi tiếng nhất thế giới. Mức độ nổi tiếng của nhóm tại quê hương Hàn Quốc đã giúp nhóm nhận được nhiều giải thưởng cũng như danh hiệu "Nhóm nhạc quốc dân". Cú sốc lớn xảy đến cho SNSD là khi thành viên Jessica rời nhóm vào tháng 9.2014. Đầu tháng 8 vừa qua, Girls' Generation phát hành album phòng thu tiếng Hàn thứ sáu nhằm kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt công chúng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tào T. nhắm nghiền mắt đọc bài cúng trông rất huyền bí  /// ẢNH: Q.V

Choáng với lễ cúng của thầy tào

Gần 9 giờ chứng kiến lễ cúng cầu an, giải hạn đầy huyền bí của một thầy tào người dân tộc Tày ở Tây Nguyên, tôi thật sự bị sốc.