Hai thành viên Modern Talking hiện tại /// Ảnh: BTC cung cấp
Hai thành viên Modern Talking hiện tạiẢnh: BTC cung cấp
Liveshow Modern Talking sẽ diễn ra vào ngày 26.11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội được xem là một trong những sự kiện nghệ thuật lớn nhất và được mong đợi nhất tại Việt Nam trong năm 2016.
Modern Talking là ban nhạc pop thành công nhất nước Đức và nổi tiếng thế giới trong nhiều năm qua với hai thành viên là Thomas Anders (ca sĩ hát chính và viết lời) - Dieter Bohlen (ông bầu, nhạc sĩ sáng tác và hát bè). Sự kết hợp giữa các âm điệu disco kèm những ca từ đơn giản, dễ nghe, dễ nhớ bằng tiếng Anh đã giúp ban nhạc trở thành hiện tượng toàn cầu khi vừa xuất hiện.
Modern Talking là ban nhạc pop đặc biệt, chỉ qua một đêm đã được cả thế giới biết đến và hâm mộ, phát cuồng bởi ca khúc đình đám You’re My Heart, You’re My Soul. Và kể từ đó, liên tiếp các ca khúc tuyệt vời khác mang âm hưởng từ ca khúc chuẩn mực này vang lên trên sóng phát thanh và truyền hình.
Modern Talking là một trong những huyền thoại được thế hệ 7x-8x Việt yêu mến
Modern Talking là một trong những huyền thoại âm nhạc được thế hệ 7x-8x Việt yêu mến
Ngoài đĩa đơn đầu tay You’re My Heart, You’re My Soul ngay khi phát hành đã trở thành một hiện tượng và đưa Modern Talking thành nhóm nhạc số một ở châu Âu, nhóm còn thành công vang dội với You Can Win If You Want, Cheri Cheri Lady, Heaven Will Know, Brother Louie, Atlantis Is Calling ,Geronimo’s Cadillac, Give Me Peace on Earth, No Face, No Name, No Number, Atlantis Is Calling Sexy Sexy Lover… Được biết, tổng số đĩa bán ra của Modern Talking là hơn 130 triệu bản và là ban nhạc Đức có lượng đĩa tiêu thụ nhiều nhất trong lịch sử.
Sau Boney M và Chris Norman, khán giả Việt tiếp tục có “một tấm vé” trở về với thập niên 80 của thế kỷ trước nhiều hoài niệm cùng các ca khúc nổi tiếng nhất đi cùng năm tháng của ban nhạc huyền thoại vào ngày 26.11.

Trà Giang

Bạn đọc phản hồi (2 nhận xét)

TRẦN QUANG DINH

* Một trong những nhóm nhạc lừng danh của thế giới. Còn ở Viêt Nam - khi ấy băng nhạc phổ biến đến mức thành trào lưu đi đâu từ quán cafe, tiệm ăn, nhà hàng, khu vui chơi , gia đình....Nghệ sĩ hát với chất giọng rất đặc biệt . Có cái gì cứ thôi thúc , khiến người nghe phải tiếp tục ....thưởng thức ** Bỗng nhớ, Sài Gòn hồi ấy có nữ ca sĩ Ngọc Anh ( Đoàn Ca nhạc nhẹ Tháng Tám TP HCM) là một trong các giọng nữ chính của đoàn cùng Lâm Xuân, Cẩm Vân, Mai Ly THƯỜNG HÁT NHẠC MODERN TALKING , đình đám với You' re My Heart You' re My Soul . Cô ấy rất đẹp, hát hay, vũ đạo nhuần nhuyễn. Nhưng nay, Ngọc Anh đã đi thật xa rồi.....

Phong

Mình vẫn còn lưu giữ các đĩa than modern talking, nghe hay đến độ nổi hết da gà Nhiều bài hát hay như : You' re My Heart You' re My Soul, Cheri Cheri Lady, In 100 Years... Chào mừng ban nhạc huyền thoại Modern Talking tới Việt Nam!

Bình luận