Bảo Như và đại diện Philippines
Bảo Như và đại diện Philippines
Mặc dù trắng tay tại Hoa hậu Liên lục địa 2016 nhưng Bảo Như cho biết cô không buồn vì kết quả mà cảm thấy tiếc cho đại diện Philippines. Cô cũng gửi lời cảm ơn đặc biệt đến người đẹp Philippines sau chung kết.
Trong đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2016 diễn ra tối 16.10 tại tại Sri Lanka, người đẹp Heilymar Rosario Velazquez của Puerto Rico đã đăng quang ngôi vị cao nhất .Thí sinh chủ nhà Sri Lanka giành ngôi vị Á hậu 1, trong khi Á hậu 2 thuộc về người đẹp Ghana. Đại diện của Ý giành vị trí Á hậu 3, còn thí sinh Venezuela là người cuối cùng lọt Top 5.
Đại diện Việt Nam - Bảo Như - tuy không đoạt giải nhưng đã trình diễn tự tin và tỏa sáng trong các vòng thi với bộ quốc phục áo dài của NTK Brian Võ, sau đó là phần bikini nóng bỏng và đẹp mắt, cuối cùng là bộ váy dạ hội của NTK Vincent Đoàn.
Sau đêm chung kết ít phút, Bảo Như đã gửi lời cảm ơn khán giả quê nhà: "Bảo Như xin cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ Bảo Như suốt thời gian qua. Dù không may mắn lọt vào top 15 nhưng sự ủng hộ của mọi người và khi Bảo Như diện bộ áo dài dân tộc tự tin bước trên sân khấu đó là niềm tự hào rất lớn của bản thân. Bảo Như đã làm được điều mà mình mong ước từ lâu".
Bảo Như không buồn vì kết quả Hoa hậu Liên lục địa 2016 - ảnh 1
Top 5 bao gồm Puerto Rico, Sri Lanka, Ghana, Ý và Venezuela
Bên cạnh đó, người đẹp cũng gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Jennifer Ruth Hammond, đại diện Phillipines, người bạn cùng phòng, đã giúp đỡ Bảo Như rất nhiều trong cuộc thi. Được biết, trong những ngày đầu đến với cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2016, đại diện Việt Nam xảy ra một số sự cố đáng tiếc như thất lạc áo tắm và mất đồ đạc. Chính người đẹp Phillipines đã tặng cho Bảo Như bộ áo tắm mà cô đem theo dự phòng.
Đại diện Philippines cũng được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu Hoa hậu Liên lục địa 2016. Tuy nhiên cô chỉ dừng lại ở Top 15 chung cuộc. Đây là điều cũng khiến Bảo Như bất ngờ và tiếc nuối.
Được biết, trưa nay 17.10 Bảo Như sẽ lên đường về Việt Nam. Sau cuộc thi này, người đẹp sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động trên cương vị Á hậu Biển Việt Nam 2016 và Hoa hậu Liên lục địa Việt Nam 2016.

Ngát Ngọc
Ảnh: Nhân vật cung cấp

Bình luận