Nhóm nhạc tiền bối Shinwa tiên phong trong việc lập công ty riêng /// Ảnh: Chụp màn hình Asian One
Nhóm nhạc tiền bối Shinwa tiên phong trong việc lập công ty riêngẢnh: Chụp màn hình Asian One
Số phận của các thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc Beast đã được định đoạt theo một hướng khá bất ngờ. Không gia hạn hợp đồng hay chuyển đổi đơn vị quản lý mà 5 chàng ca sĩ điển trai này sẽ thành lập công ty riêng.
Thời gian gần đây, việc đi hay ở lại CUBE Entertainment của ban nhạc thần tượng đình đám Hàn Quốc Beast đã trở thành chủ đề bàn tán của tín đồ Kpop. Với một nhóm có 7 năm tuổi nghề, sở hữu lượng người hâm mộ hùng hậu trên khắp thế giới thì cuối cùng cũng đã đến lúc các thành viên của Beast tự định đoạt số phận của mình sau khi bản hợp đồng hết hạn vào ngày 15.10.
Theo thông tin từ tờ Allkpop, mối nhân duyên giữa CUBE Entertainment và các thành viên của Beast cuối cùng cũng đã chấm hết khi các thành viên quyết định không gia hạn thêm hợp đồng với công ty chủ quản. Sau việc Hyunseung quyết định rời Beast vào tháng 4 vừa qua và mới đây là sự kiện tất cả 5 thành viên đều quyết định “dứt áo ra đi” khỏi CUBE, những tưởng nhóm nhạc đình đám này sẽ “đường ai nấy đi” thì một thông tin khá bất ngờ cho biết Beast sẽ vẫn tồn tại và phát triển theo con đường mới.
Beast rời CUBE, thành lập công ty riêng 2
Nhóm nhạc Beast với đội hình 5 thành viên Ảnh: Reuters
Theo đó, 5 chàng trai sẽ cùng nhau thành lập một công ty riêng và tiếp tục duy trì hoạt động của cả nhóm cũng như cho từng thành viên trong tương lai. Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức từ cả hai phía nhưng nguồn tin này cho biết dù đã hết hợp đồng với CUBE nhưng các thành viên của Beast rất biết ơn công ty đã đào tạo và nâng đỡ họ trở thành những ca sĩ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, các thành viên muốn thử sức với những điều mới mẻ hơn nên sẽ không gia hạn hợp đồng mà quyết định thành lập công ty riêng.
Trước đó, trưởng nhóm Doojoon cũng đăng tải một trạng thái nhân dịp mừng 7 năm kỷ niệm thành lập nhóm với ẩn ý về điều này: “Đây là một bước ngoặt lớn cho cả nhóm lẫn người hâm mộ, “một chặng đường mới” cho Beast”.
Nếu như đây là sự thật, Beast sẽ nối gót đàn anh Shinwa trở thành một nhóm nhạc thần tượng sở hữu công ty riêng.
Được thành lập từ năm 2009, Beast là một trong những nhóm nhạc thành công nhất của nhà CUBE Entertainment. Sau 7 năm hoạt động, Beast đã xây dựng được danh tiếng không chỉ ở Hàn Quốc mà còn nổi tiếng tại các nước châu Á. Cùng với công việc ca hát, các thành viên của Beast cũng tham gia đóng phim và làm khách mời các chương trình thực tế.

Thiên Minh

Bình luận