Bị bác đơn xin đi thi, phía Lê Âu Ngân Anh khiếu nại Cục Nghệ thuật biểu diễn

1 Thanh Niên Online
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hoa hậu Thế giới vừa có văn bản đề nghị Cục Nghệ thuật biểu diễn trả lời một số vấn đề trong quyết định từ chối cấp phép cho Lê Âu Ngân Anh tham dự Miss Intercontinental.
Phía Lê Âu Ngân Anh khẳng định Hoa hậu Đại dương 2017 hoàn toàn đáp ứng được đầy đủ các điều kiện đặt ra đối với người muốn tham gia cuộc thi 'Miss Intercontinental 2018' /// Ảnh: NVCC Phía Lê Âu Ngân Anh khẳng định Hoa hậu Đại dương 2017 hoàn toàn đáp ứng được đầy đủ các điều kiện đặt ra đối với người muốn tham gia cuộc thi 'Miss Intercontinental 2018' - Ảnh: NVCC
Phía Lê Âu Ngân Anh khẳng định Hoa hậu Đại dương 2017 hoàn toàn đáp ứng được đầy đủ các điều kiện đặt ra đối với người muốn tham gia cuộc thi 'Miss Intercontinental 2018'
Ảnh: NVCC
Ngày 17.12, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hoa hậu Thế giới, đơn vị đại diện mời Lê Âu Ngân Anh đi thi Miss Intercontinental 2018 nhận được công văn của Cục Nghệ thuật biểu diễn với nội dung từ chối cấp phép cho Lê Âu Ngân Anh tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2018. Lý do được ghi trong quyết định là Công ty TNHH MTV Võ Việt Chung đã không hủy bỏ kết quả thi đối với Lê Âu Ngân Anh vì theo quan điểm của Cục, Lê Âu Ngân Anh vi phạm quy chế thi. Do đó, Cục Nghệ thuật biểu diễn không có căn cứ để chấp nhận hồ sơ của Lê Âu Ngân Anh.
Bị bác đơn xin đi thi, phía Lê Âu Ngân Anh khiếu nại Cục Nghệ thuật biểu diễn - ảnh 1
Lê Âu Ngân Anh vừa trở về Việt Nam sau chuyến du học ở châu Âu
Ảnh: FBNV
Về vấn đề này, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hoa hậu Thế giới đã có văn bản đề nghị Cục Nghệ thuật biểu diễn làm rõ việc vì sao không có bất kỳ ý kiến gì khi ban tổ chức Hoa hậu Đại dương 2017 không thực hiện yêu cầu của Cục là hủy bỏ kết quả thi của Lê Âu Ngân Anh, mặc dù yêu cầu này của Cục đã được đưa ra từ ngày 11.1.2018. Do đó phía này cho rằng đến thời điểm này Lê Âu Ngân Anh vẫn đang là đương kim Hoa hậu Đại dương 2017 nên đáp ứng đầy đủ tất cả các điều kiện dự thi do Cục quy định. 
"Nếu Cục Nghệ thuật biểu diễn cho rằng vì ban tổ chức đã không hủy kết quả thi của Lê Âu Ngân Anh theo yêu cầu của Cục, nên Cục không có căn cứ xem xét hồ sơ cho Lê Âu Ngân Anh dự thi Miss Intercontinental 2018, vậy quan điểm và kết luận này của Cục Nghệ thuật biểu diễn được dựa trên quy định nào của pháp luật liên quan?", phía này ghi trong đơn.
Đơn vị này cho rằng quyết định trên không đúng luật "đã làm ảnh hưởng trực tiếp đến các quyền và lợi ích hợp pháp của công dân Lê Âu Ngân Anh". 
Trên mạng xã hội, nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh vấn đề này. Phía ủng hộ cho rằng Lê Âu Ngân Anh có thể đi thi với tư cách cá nhân, sau đó về chịu chế tài như nhiều người đẹp khác. Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng cho rằng Lê Âu Ngân Anh không thể đại diện Việt Nam vì đã phẫu thuật thẩm mỹ khi thi Hoa hậu Đại dương 2017.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
bao công

bao công

CNTBD đã trả lời rõ ràng từ lâu là '' ngân anh đã sửa thẩm mỹ nên vi phạm quy chế do đó cục đã đề nghị c/t võ việt chung tước vương miện , danh hiệu của ngân anh nhưng võ việt chung không chấp hành , chịu đấm ăn xôi nên cục đã khẳng định không công nhận ngân anh là hoa hậu và sau này nếu ngân anh xin phép đi thi ở nước ngoài thì cục sẽ không cấp phép vì việc này thuộc thẩm quyền của cục.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tràng An từng được UNESCO khuyến cáo cần tính lại lượng khách tham quan để không ảnh hưởng đến di sản /// Ảnh: Ngọc Thắng

Ngừng thô bạo với di sản

Những di sản đang bị khai thác quá độ, các công trình được “cấy” vào di sản vô phép, di sản phi vật thể bị mang đi diễn phục vụ du lịch theo kiểu phản văn hóa...

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng