Bị chê xấu, Trấn Thành mạnh miệng: 'Đàn ông có gia đình rồi đẹp làm gì?'

0 Thanh Niên Online
Tham gia Giọng ca bí ẩn, vừa xuất hiện MC Nguyên Khang nhắc đến sự thay đổi kích thước 'vòng bụng' của Trấn Thành. Ngay lập tức Hari Won ra mặt bênh chồng, MC Trấn Thành cũng khiến khán giả bất ngờ với câu trả lời của mình.
Sau khi kết hôn với Hari Won, ngoại hình của Trấn Thành luôn là mục tiêu để các nghệ sĩ đem ra trêu chọc /// Ảnh: BTC Sau khi kết hôn với Hari Won, ngoại hình của Trấn Thành luôn là mục tiêu để các nghệ sĩ đem ra trêu chọc - Ảnh: BTC
Sau khi kết hôn với Hari Won, ngoại hình của Trấn Thành luôn là mục tiêu để các nghệ sĩ đem ra trêu chọc
Ảnh: BTC
Trong tập 4 chương trình Giọng ca bí ẩn với sự xuất hiện của 5 khách mời: diễn viên Hoàng Mập, diễn viên Cát Tường, MC Nguyên Khang, diễn viên Song Luân và ca sĩ trẻ Thiều Bảo Trâm.
Vừa xuất hiện, 5 khách mời tuần này nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả tại trường quay. Ngay lập tức, MC Trấn Thành liền nghĩ ra ý tưởng thi catwalk để khởi động cho không khí tại sân khấu chương trình được nóng hơn. Với phong cách ăn mặc giống nhau, Cát Tường - Nguyên Khang - Song Luân sở hữu số “kim cương” lấp lánh đính trên áo khá nhiều nên tự bắt cho mình về chung một nhóm. Với sự chênh lệch số ký giữa diễn viên Hoàng Mập và Thiều Bảo Trâm, 2 khách mời ấn tượng về ngoại hình trái ngược nhau khiến khán giả vô cùng thích thú. Không thể ngồi yên một chỗ, cả Trấn Thành và Hari Won cũng mau chóng tham gia “cuộc thi catwalk” cùng 5 khách mời tuần này. Dù sở hữu những bước catwalk ấn tượng và đầy thần thái, nhưng cặp vợ chồng sao Việt này phải “muối mặt” vì số lượng bình chọn thấp nhất từ khán giả. 
Bị chê xấu, Trấn Thành mạnh miệng: 'Đàn ông có gia đình rồi đẹp làm gì?' - ảnh 1

Trấn Thành - Hari Won rủ Cát Tường, Song Luân, Thiều Bảo Trâm "đọ trình" catwalk nhưng nhận lại cái kết đắng từ khán giả

Ảnh: BTC

Khi được hỏi cảm xúc đến với chương trình, MC Nguyên Khang nhanh chóng nói lên ấn tượng đầu tiên của mình khi đến đây. Từng gặp Trấn Thành 3 năm trước đây, MC Nguyên Khang tiếc nuối khi thấy “vòng bụng” Trấn Thành có vẻ to lên. Nam MC sinh năm 1984 nhanh chóng thắc mắc: "Không biết do Trấn Thành ăn nhiều hay do Hari Won nuôi tốt?”.
Nhanh chóng thấy “điềm” bất lợi cho chồng mình, Hari Won lên tiếng bênh vực: "Đây không phải là mập anh ơi, đây là phát tướng đó”. Chưa ngừng ở đó, Trấn Thành cũng khiến mọi người bất ngờ với câu trả lời: "Đàn ông có vợ rồi thì đẹp để làm gì? Để gia đình có nhiều cơn nguy biến?". Trấn Thành chia sẻ anh chấp nhận mập để gia đình được hạnh phúc. Ngay lập tức diễn viên Hoàng Mập cũng khoe “bụng” phát tướng khi đã là cha của 2 đứa con.
Bị chê xấu, Trấn Thành mạnh miệng: 'Đàn ông có gia đình rồi đẹp làm gì?' - ảnh 2

"Bạn gái tin đồn" Sơn Tùng M-TP bất ngờ tham gia chương trình Giọng ca bí ẩn

Ảnh: BTC

Xuất hiện trong tuần này, một nhân tố "lạ mà quen" trong làng showbiz Việt là ca sĩ Thiều Bảo Trâm. Với ngoại hình xinh xắn cùng chất giọng sáng, Thiều Bảo Trâm thường được khán giả nhớ đến nhiều hơn với tên gọi "bạn gái tin đồn" của Sơn Tùng M-TP.
Sau quãng thời gian vắng bóng showbiz để chuẩn bị cho đợt trở lại hoành tráng, Thiều Bảo Trâm quyết định đến với chương trình Giọng ca bí ẩn và trở thành một nhà đầu tư âm nhạc thực thụ. Giọng ca Thôi kệ anh thẳng thắn chia sẻ với kinh nghiệm khiêm tốn nhất trong dàn khách mời nhưng với giác quan thứ 6 nhạy bén, Thiều Bảo Trâm tìm ra được cho mình ca sĩ làm lay động được nhiều con tim của khán giả trong chương trình.
Nghe đến giác quan thứ 6, Trấn Thành liền thử tài muốn Thiều Bảo Trâm đoán số kg của nghệ sĩ Hoàng Mập. Nữ ca sĩ sinh năm 1994 mạnh dạn đưa ra ý kiến khoảng 120kg. Nghe vậy Hoàng Mập cho biết: "120kg hả, mới có cân hai cái đùi à" khiến các khách mời và khán giả bật cười thích thú.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>