Biên đạo múa danh tiếng người Anh sang Việt Nam

0 Thanh Niên
Aakash Odedra (ảnh) - biên đạo múa danh tiếng người Anh sẽ trình diễn trong vở múa do chính anh biên đạo Murmur 2.0 (Lời thì thầm) vào ba đêm: 23.3 (Nhà hát Lớn Hà Nội) và 26, 27. 3 (Nhà hát TP.HCM).
Ảnh: BTC Ảnh: BTC
Ảnh: BTC
Anh đã biên đạo những tác phẩm dành cho các sự kiện lớn như: kỷ niệm 60 năm trị vì của Nữ hoàng Anh, lễ bế mạc Thế vận hội văn hóa London...
Chương trình bao gồm hai vở múa solo Lời thì thầmNritta. Nếu Lời thì thầm được Aakash và biên đạo múa người Úc Lewis Major sáng tạo dựa trên ý tưởng bóp méo và phóng đại hiện thực được thể hiện qua kỹ thuật ánh sáng kỳ ảo và những động tác múa mê hoặc, thì Nritta được biên đạo và biểu diễn bởi chính Aakash, lại là màn trình diễn kỹ thuật múa với những chuyển động uyển chuyển đến mức cảm giác như mắt thường không thể theo được.
Buổi biểu diễn nằm trong khuôn khổ hoạt động của Hội đồng Anh giới thiệu những tác phẩm múa đương đại mới và chất lượng nhất của Vương quốc Anh tới VN.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đền thờ Nguyễn Trãi ở khu di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc (Hải Dương) /// WEBSITE TỔNG CỤC DU LỊCH VIỆT NAM

Kỳ án Lệ Chi viên: Bí ẩn người hầu hạ thuốc men cho vua

Trong đêm Thái Tông băng hà, thực ra không chỉ có Nguyễn Thị Lộ “nằm thông tiêu” với vua, mà còn có một nhân vật khác. Đại Việt thông sử cho biết người đó đã “hầu hạ thuốc men không rời lúc nào”. Người đó chính là Trịnh Khả - một công thần khai quốc, từng phò Thái Tông loại bỏ cường thần Lê Sát, Lê Ngân.