Biên đạo múa lừng danh Pháp mang 'Chuẩn mực' đến VN

0 Thanh Niên
Pierre Rigal, một trong những biên đạo múa nổi tiếng nhất thế giới, cùng đoàn múa Dernière Minute sẽ đến VN.

Pierre Rigal, một trong những biên đạo múa nổi tiếng nhất thế giới, cùng đoàn múa Dernière Minute sẽ đến VN.

Vở múa Chuẩn mực do biên đạo múa Pierre Rigal dàn dựng với sự tham gia của các vũ công Dernière Minute - Ảnh: TLVở múa Chuẩn mực do biên đạo múa Pierre Rigal dàn dựng với sự tham gia của các vũ công
 Dernière Minute - Ảnh: TL
Đoàn múa Dernière Minute được Pierre Rigal thành lập cách đây 10 năm, đến nay đã có hơn 1.000 buổi biểu diễn tại hơn 30 quốc gia. Các vở diễn của đoàn luôn thể hiện sự giao thoa tuyệt vời giữa nhiều loại hình nghệ thuật như kịch, xiếc, âm nhạc, nghệ thuật thị giác, nghệ thuật tạo hình, kịch câm, vũ đạo.
Sau hơn 75 buổi diễn tại hơn 10 quốc gia trên thế giới, vở múa đương đại - hiphop Standards (tên tiếng Việt: Chuẩn mực) được Trung tâm văn hóa Pháp giới thiệu tới khán giả VN, trong khuôn khổ chuyến lưu diễn châu Á của Dernière Minute, vào tối 6.6 tại Nhà hát Tuổi trẻ (Hà Nội).
Chuẩn mực có nội dung phản ánh xã hội đương đại, được Pierre Rigal dàn dựng kết hợp giữa các động tác hiphop và múa đương đại với sự tham gia của 7 vũ công.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bộ trưởng Tài chánh Pháp Sadi Carnot (về sau làm Tổng thống) /// DELPHIPAGES.LIVE

Kho báu triều Nguyễn ở kinh đô Paris

Tháng 7.1886, phân nửa kho báu triều Nguyễn được chuyển từ Huế vào Sài Gòn, rồi từ đây được đưa xuống tàu đi Marseille và chuyển tới Paris (Pháp).