Bộ tranh Sài Gòn có mưa đạt 10.000 lượt chia sẻ trên mạng

0 Thanh Niên
Bộ tranh mang tên Sài Gòn có mưa, do Maxk Nguyễn (tên thật Nguyễn Mạnh Khôi) khởi xướng dự án, cùng sự tham gia của 8 họa sĩ (5 họa sĩ minh họa, 3 họa sĩ chuyển động) đang thu hút sự quan tâm và yêu thích của cộng đồng mạng.
Tác phẩm trong
Sài Gòn có mưa Tác phẩm trong Sài Gòn có mưa
Tác phẩm trong Sài Gòn có mưa
Sài Gòn có mưa gồm 12 bức tranh vẽ hình ảnh cuộc sống và con người trong những cơn mưa ở Sài Gòn, với những nội dung gần gũi và chân thực như cảnh trú mưa dưới mái hiên, người gánh hàng rong vội vã, những em bé tắm mưa, học sinh tan học nghịch đùa… Bên cạnh những bức tranh tĩnh, bộ tranh còn có những bức tranh động, kết hợp hiệu ứng video và âm thanh của tiếng mưa rơi.
Maxk Nguyễn cho biết từ khi bộ tranh ra mắt trên mạng ngày 22.6 đến nay, các bức tranh đã có tổng cộng gần 10.000 lượt chia sẻ. Họa sĩ Phạm Minh Hoàng, thiết kế chuyển động cho bộ ảnh, cho rằng: “Điều giúp dự án đạt được sự chia sẻ lớn từ cộng đồng đó là việc họ không chỉ nhìn thấy một tác phẩm, mà họ thật sự nhìn thấy bản thân mình trong đó. Ê kíp dành rất nhiều thời gian để theo dõi từng câu chuyện được chia sẻ trong mỗi tranh của bộ Sài Gòn có mưa, và vô cùng xúc động khi đã “kích hoạt” được nhiều hoài niệm cùng cảm xúc của khán giả”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Poster phim /// ẢNH: LOTTE>

Phim tài liệu về HLV Park Hang-seo đầy cảm xúc!

Bộ phim tài liệu Park Hang-seo - Người truyền lửa đã chinh phục người xem bởi sự chân phương, gần gũi nhưng cũng đầy cảm xúc về huấn luyện viên Park Hang-seo cũng như những chuyện hậu trường sau 90 phút trên sân cỏ.