'Bốn chữ lắm' đoạt giải Bài hát của năm

0 Thanh Niên
Sau khi đoạt giải Bài hát của tháng 6, Bốn chữ lắm một lần nữa được xướng tên với giải thưởng cao nhất - Bài hát của năm tại lễ trao giải Bài hát Việt 2014 vừa diễn ra tối qua 23.1 tại Nhà hát Quân Đội, TP.HCM.

Sau khi đoạt giải Bài hát của tháng 6, Bốn chữ lắm một lần nữa được xướng tên với giải thưởng cao nhất - Bài hát của năm tại lễ trao giải Bài hát Việt 2014 vừa diễn ra tối qua 23.1 tại Nhà hát Quân Đội, TP.HCM.

Đây là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Phạm Toàn Thắng, người đã gắn bó với chương trình Bài hát Việt nhiều năm qua, cũng là tác giả của những bài hit gần đây: Cô bé mùa đông, Lạc, Dấu mưa, Chạy mưa... Không chỉ “đăng quang” ở sân chơi Bài hát Việt, MV Bốn chữ lắm cùng với tiếng hát Trúc Nhân - Trương Thảo Nhi là MV được xem nhiều nhất trong năm 2014 do YouTube tổng hợp.
Ngoài ra, ban tổ chức còn trao: Giải thưởng sáng tạo dành cho bài hát: Ngày khát (Huyền Sambi), Giải thưởng triển vọng dành cho tác giả: Trần Nhật Hà (ca khúc Có đôi khi), Giải thưởng nhạc sĩ tham gia hòa âm, phối khí hiệu quả: ban nhạc Hạc san (bài Hoang tàn), Bài hát được yêu thích nhất do khán giả bình chọn: Yêu xa (Vũ Cát Tường), Ca sĩ được yêu thích nhất: Uyên Linh...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đoạn về cái chết của Trần Cảo trong Đại Việt sử ký toàn thư /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Trần Cảo chết mờ ám và thái độ Trần Nguyên Hãn

Nếu hai triều Lê sơ và Lê trung hưng cố tình mô tả vụ án Trần Nguyên Hãn như sự nghi kỵ thuần túy thì tư liệu lịch sử do nhà Mạc để lại chỉ ra một đầu mối quan trọng. Sự rạn nứt trong mối quan hệ giữa Lê Thái Tổ và Trần Nguyên Hãn bắt nguồn từ vấn đề Trần Cảo. Vậy nhân vật này là ai?
 /// CÔNG TY TEM VIỆT NAM

Phát hành bộ tem bảo vật quốc gia

Bộ TT-TT cùng Công ty Tem Việt Nam phát hành bộ tem Bảo vật quốc gia Việt Nam - Đồ vàng gồm 4 mẫu, do họa sĩ Nguyễn Du (Tổng công ty Bưu điện Việt Nam) thiết kế (ảnh), được bán từ 31.7.2021 - 30.6.2023.