Brooklyn Beckham sợ phải rời xa bố mẹ để sống tự lập

0 Thanh Niên Online
Theo TooFab, cậu con trai cả nhà Beckham vẫn còn chần chừ khi phải rời xa bố mẹ để theo đuổi sự nghiệp riêng.
Brooklyn Beckham quyết định tự lập ở tuổi 18 /// Ảnh: Reuters Brooklyn Beckham quyết định tự lập ở tuổi 18 - Ảnh: Reuters
Brooklyn Beckham quyết định tự lập ở tuổi 18
Ảnh: Reuters
Brooklyn Beckham cho biết: "Tôi sẽ chuyển tới New York trong vòng hai tuần nữa. Tôi sợ phải rời xa gia đình, nhưng tốt nhất là nên sống tự lập và tập trung vào những gì bạn thực sự đam mê".
Cậu cả nhà Becks đã xác định theo đuổi sự nghiệp nhiếp ảnh tại Đại học Manhattan (Mỹ). Brooklyn tiết lộ tình yêu với nhiếp ảnh đã chớm nở từ năm 13 tuổi và khiến cậu mạnh dạn rời bỏ sự nghiệp bóng đá mà bố định hướng trước đó để khẳng định bản thân trên con đường riêng.
Brooklyn Beckham sợ phải rời xa bố mẹ để sống tự lập  - ảnh 1
Tập sách ảnh đầu tay của Brooklyn Beckham
Ảnh: Penguin

Vào tháng 7, Brooklyn Beckham cũng đã ra mắt tập sách ảnh đầu tay What I See do nhà xuất bản Penguin ấn hành. What I See tập hợp những bức ảnh đời sống thường ngày dưới góc nhìn cá nhân của Brooklyn Beckham. Cậu cả nhà Becks nhận được sự ủng hộ của bố mẹ trong quá trình thực hiện tập sách.
Dù có cuộc sống đáng mơ ước, nhưng Brooklyn Beckham cũng từng chia sẻ trên Entertainment Tonight: "Tôi không thể làm những gì mà các bạn 18 tuổi khác làm". Thông qua việc chuyển đến New York học tập, cậu mong có thể trốn tránh sự soi mói của dư luận trong vài năm tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Báo Phong hóa số 110, ngày 10.8.1934

Mở chồng báo cũ: 'Phong hóa' dốc sức cải cách văn hóa

Báo Phong hóa (1932 - 1936) là tờ báo trào phúng đúng nghĩa trong làng báo chí những năm 1930. Báo góp phần tấn công vào thói tục cũ kỹ, lạc hậu, vào những ông nghị chướng mắt; và Phong hóa cũng là nơi văn chương nhóm Tự Lực văn đoàn được đưa ra công chúng.
Jennifer Lopez đóng phim khoa học viễn tưởng

Jennifer Lopez đóng phim khoa học viễn tưởng

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên Jennifer Lopez (52 tuổi) sẽ đóng vai chính và giữ vai trò nhà sản xuất trong bộ phim khoa học viễn tưởng Atlas do Brad Peyton đạo diễn, theo trang Deadline.