BTS biểu diễn tại lễ trao giải MAMA 2020 với ca khúc trong album mới

0 Thanh Niên Online
Không chỉ tham gia biểu diễn với ca khúc trong album mới, BTS còn xuất hiện trong hàng loạt đề cử danh giá của Giải thưởng âm nhạc châu Á Mnet (MAMA) 2020.
BTS dự kiến sẽ ra mắt album mới vào ngày 20.11 /// Ảnh: Soompi BTS dự kiến sẽ ra mắt album mới vào ngày 20.11 - Ảnh: Soompi
BTS dự kiến sẽ ra mắt album mới vào ngày 20.11
Ảnh: Soompi
Theo Soompi, vào ngày 5.11, CJ ENM thông báo nhóm nhạc đình đám BTS được xác nhận nằm trong đội hình nghệ sĩ biểu diễn cho lễ trao Giải thưởng âm nhạc châu Á Mnet (Mnet Asian Music Awards - MAMA) 2020.
Đại diện ban tổ chức MAMA 2020 chia sẻ: "BTS từng biểu diễn và tạo nên những sân khấu huyền thoại tại MAMA trước đây. Tôi tin tất cả mọi người đều chờ đợi về điều mà BTS sắp mang tới tại lễ trao giải MAMA năm nay". Người này tiết lộ thêm: "Thông qua màn trình diễn tại MAMA 2020, người hâm mộ có cơ hội chứng kiến BTS biểu diễn các bài hát trong album mới - BE, dự kiến ra mắt vào ngày 20.11".
BTS biểu diễn tại lễ trao giải MAMA 2020 với ca khúc trong album mới - ảnh 1

BTS xác nhận tham gia lễ trao giải MAMA 2020

Ảnh: Soompi

Không chỉ tham gia MAMA 2020 với vai trò nghệ sĩ biểu diễn, BTS còn nhận được nhiều để cử danh giá tại giải thưởng âm nhạc này. Theo Soompi, BTS thậm chí có khả năng ẵm trọn các giải thưởng của MAMA năm nay vì có nhiều thành tích ấn tượng, phá vỡ hàng loạt kỷ lục tại thị trường âm nhạc Hàn Quốc lẫn thế giới.
MAMA 2020 sẽ được tổ chức vào ngày 6.12 với chủ đề Gate to NEW - TOPIA. Tuy nhiên, năm nay, lễ trao giải được tổ chức trực tuyến do ảnh hưởng của dịch Covid-19.
BTS là nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc gồm 7 thành viên, ra mắt năm 2013. Nhóm là nghệ sĩ đầu tiên của xứ sở kim chi biểu diễn tại lễ trao giải Grammy lần thứ 62 và là nhóm nhạc có 4 album nắm giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard 200 nhanh nhất, chỉ sau nhóm nhạc huyền thoại The Beatles.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm