Bộ phim đang gây chú ý tại Việt Nam  /// ẢNH: CẮT TỪ PHIM
Bộ phim đang gây chú ý tại Việt Nam ẢNH: CẮT TỪ PHIM

Theo người xem, ca khúc Số nhọ của nhóm nhạc Lip B khá là phù hợp với tình trạng 'dở khóc dở cười' của nhân vật chính trong Happy Death Day.

Ngay từ khi mới tung teaser đầu tiên, bộ phim kinh dị rùng rợn Happy Death Day - Sinh nhật chết chóc đã được đánh giá là một số những phim đáng xem, đặc biệt khi tác phẩm còn được ra mắt trong dịp Halloween năm nay. Và khi chính thức công chiếu tại Mỹ vào ngày 13.10, sản phẩm của hãng Blumhouse Productions nhận về phản hồi khả quan từ người xem.
Đến với khán giả Việt Nam, khi công chiếu vào ngày 26.10, Happy Death Day còn gây ấn tượng bởi sự “góp tiếng” của ca khúc Số nhọ do nhóm nhạc Lip B trình bày. Nhiều người đã không giấu nổi sự bất ngờ khi phát hiện bài hát quen thuộc được bật lên trong một số tình huống. 
Ca khúc Việt xuất hiện trong phim kinh dị ‘Happy Death Day’ - ảnh 1
Ca khúc Việt xuất hiện trong phim kinh dị ‘Happy Death Day’ - ảnh 2
Tình huống xuất hiện của Số nhọ trong phim ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH
Ca khúc Việt xuất hiện trong phim kinh dị ‘Happy Death Day’ - ảnh 3
Tên ca khúc, nhạc sĩ và ca sĩ thể hiện được giới thiệu trong phần kết phim ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH FACEBOOK
Dù không phải là ca khúc chủ đề nhưng đông đảo khán giả Việt cũng cảm thấy rất tự hào khi một sản phẩm âm nhạc Việt Nam được một bộ phim Hollywood lựa chọn.
Số nhọ do nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng sáng tác và là single thứ hai của nhóm nhạc nữ Lip B gồm bốn thành viên. Ca khúc từng gây sốt khi phát hành giữa năm 2016 và đã may mắn được đội ngũ âm thanh Happy Death Day - Sinh nhật chết chóc đưa vào tác phẩm. Huỳnh Hiền Năng cho biết nhà biên tập của phim đã liên hệ với anh về việc sử dụng bài hát này.
Ca khúc Việt xuất hiện trong phim kinh dị ‘Happy Death Day’ - ảnh 4
Nhóm nhạc nữ Lip B ẢNH: FB NV
Được biết, Số nhọ được “lên sóng” trong khoảnh khắc nữ sinh Emily (Tran Tran) đang nghe nhạc và ngước lên chào hỏi Tree Gelbman (Jessica Rothe). Phân đoạn trên được lặp lại một vài lần và cũng nhờ đó mà Số nhọ được lăng xê không chỉ một lần trên phim. 
Bên cạnh việc sử dụng ca khúc tiếng Việt, phim còn quy tụ diễn viên gốc Việt là Phi Vu trong vai Ryan Phan - bạn cùng phòng của nam chính Carter Davis (Israel Broussard).
Ca khúc Việt xuất hiện trong phim kinh dị ‘Happy Death Day’ - ảnh 5
Phi Vu trong Happy Death Day ẢNH: CẮT TỪ PHIM
Happy Death Day - Sinh nhật chết chóc xoay quanh cô sinh viên Tree Gelbman bị một gã sát nhân đeo mặt nạ bí ẩn giết chết vào đúng ngày sinh nhật của mình. Thế nhưng, sau mỗi lần bị sát hại, cô lại được quay trở lại thời điểm sáng ngày định mệnh đó. Tree đã lợi dụng điều đó để lên kế hoạch điều tra xem ai là kẻ đứng đằng sau những âm mưu đen tối này.
Phim chính thức khởi chiếu tại Việt Nam kể từ ngày 27.10.2017

Thanh Đào

Bình luận