Ca sĩ Bằng Cường lần đầu tiết lộ về tuổi thơ cơ cực

Trà Giang

Trà Giang

Ảnh: NVCC

0 Thanh Niên Online

(TNO) Tuổi thơ Bằng Cường trải qua nhiều đau khổ khi liên tiếp chứng kiến cảnh mẹ và anh trai lần lượt qua đời, những tưởng không thể đứng lên được.

(TNO) Tuổi thơ Bằng Cường trải qua nhiều đau khổ khi liên tiếp chứng kiến cảnh mẹ và anh trai lần lượt qua đời, những tưởng không thể đứng lên được.

Bằng Cường lần đầu tiết lộ về tuổi thơ cơ cực 1Hoàn cảnh gia đình khốn khó, thiếu vắng mẹ đã khiến nam ca sĩ phải bươn chải từ bé
Bằng Cường sinh ra trong một gia đình có 4 anh em. Ngày bé Bằng Cường được ba mẹ và các anh thương yêu hết mực. Vì gia đình có truyền thống nghệ thuật, Bằng Cường sớm có đam mê với nghề hát. Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, nam ca sĩ đã tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ và đoạt nhiều giải thưởng.
Tuy nhiên tuổi thơ Bằng Cường trải qua nhiều đau khổ khi liên tiếp chứng kiến cảnh mẹ và anh trai qua đời. Cũng từ đó, kinh tế gia đình nam ca sĩ có phần sa sút. Nhưng với sự động viên và ủng hộ của ba, Bằng Cường tiếp tục nuôi dưỡng đam mê ca hát bằng sự quyết tâm.
Bằng Cường lần đầu tiết lộ về tuổi thơ cơ cực 3Ít ai biết rằng từ năm lớp 7, Bằng Cường đã lên sân khấu đi diễn
Đến năm 2006, Bằng Cường quyết định Nam tiến cùng một người bạn. Từ đây, Bằng Cường thường xuyên tham gia hát cho các chương trình từ thiện, hát miễn phí cho các bạn học sinh, sinh viên nghe. Nhờ sự kiên trì của bản thân và động viên của gia đình, Bằng Cường đã có được thành công như ngày nay với nhiều bản hit đình đám.
Mới đây, Bằng Cường và nữ ca sĩ hải ngoại Tina Ngọc Hương cùng kết hợp cho ra mắt album Yêu người khác để quên với sáng tác của các nhạc sĩ như: Hoài An, Phương Uyên, Nguyễn Đình Vũ, Lê Chí Trung... Ngoài những bản solo, 3 ca khúc song ca trong album đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả, đặc biệt là ca khúc chủ đề. Thừa thắng xông lên, Bằng Cường vừa thực hiện MV cho ca khúc này với một câu chuyện dù không mới mẻ nhưng đầy cảm xúc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Minh họa “điềm rắn báo oán” trong sách của Edmond Nordemann, in tại Huế năm 1907 /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi Viên: Nguyễn Thị Lộ, hung thủ hay cũng là nạn nhân?

Lệ Chi Viên là kỳ án trong lịch sử Việt Nam thời phong kiến, diễn ra vào mùa thu năm Đại Bảo thứ 3 (1442), khi người vợ lẽ của Hành khiển Nguyễn Trãi là Nguyễn Thị Lộ bị cáo buộc ám sát vua Lê Thái Tông khi hoàng đế nghỉ đêm tại tư gia Nguyễn Trãi (tức vườn Lệ Chi). Tuy nhiên, còn nhiều nghi vấn về tính hợp lý của lời cáo buộc này.
Nhà văn Sơn Tùng (1928 – 2021)  /// Ảnh: Trần Thanh Bình

Nhà văn Sơn Tùng “viết nhân nghĩa, sống ân tình”

“Viết nhân nghĩa, sống ân tình” là bút tích của nhà văn Mạc Phi đề tặng nhà văn Sơn Tùng,  người vừa dừng bút để về hội ngộ với Văn Cao, Đặng Đình Hưng, Mạc Phi, Tân Trà, Minh Giang, Siêu Hải…