Ca sĩ Beyoncé đóng phim cùng DiCaprio

0
Đạo diễn từng đoạt giải Oscar Clint Eastwood đã xác nhận thông tin trên, theo tờ The Telegraph (Anh). Hiện ông đang bàn bạc và thuyết phục L.DiCaprio, ngôi sao phim Inception (Đánh cắp giấc mơ) tham gia phim A star is born.

L.DiCaprio vào vai ngôi sao Hollywood luống tuổi Norman Maine được diễn viên kiêm ca sĩ tuổi đôi mươi Esther Blodgett (do Beyoncé thể hiện) đeo đuổi, tìm mọi cách chinh phục để có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

Ca sĩ Beyoncé đóng phim cùng DiCaprio - ảnh 1
Ca sĩ Beyoncé - Ảnh: GETTY IMAGES
 

 Ca sĩ Beyoncé đóng phim cùng DiCaprio - ảnh 2
Leonardo DiCaprio - Ảnh: IMDB

Còn với Beyoncé, đây là bộ phim thứ 8 cô tham gia kể từ năm 2002. Ngoài tài năng âm nhạc, khán giả còn biết đến Beyoncé qua vai diễn trong các phim: Dreamgirls, Cadillac records, Obsessed… A star is born là phiên bản thứ 4 được làm lại bởi Clint Eastwood. Phiên bản mới nhất được quay năm 1976 với sự tham gia của Barbara Streisand và Kris Kristofferson. A star is born khởi quay lần đầu vào năm 1937 do William A.Wellman đạo diễn, được đề cử 7 giải Oscar với diễn xuất của Janet Gaynor (vai Esther Blodgett) và Frederic March (Norman Maine).

Vẫn còn chần chừ nhưng L.DiCaprio khó mà từ chối lời mời của Clint Eastwood. Nguyên do, bộ phim J.Edgar anh vào vai nhân vật gây tranh cãi hàng đầu, giám đốc FBI J.Edgar Hoover cũng do Clint Easwood đạo diễn sẽ ra rạp vào ngày 14.12.2011. Mối quan hệ thân tình giữa DiCaprio với vị đạo diễn tài ba thật khó để anh nói không với dự án phim A star is born.

Đỗ Tuấn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Minh họa “điềm rắn báo oán” trong sách của Edmond Nordemann, in tại Huế năm 1907 /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Kỳ án Lệ Chi Viên: Nguyễn Thị Lộ, hung thủ hay cũng là nạn nhân?

Lệ Chi Viên là kỳ án trong lịch sử Việt Nam thời phong kiến, diễn ra vào mùa thu năm Đại Bảo thứ 3 (1442), khi người vợ lẽ của Hành khiển Nguyễn Trãi là Nguyễn Thị Lộ bị cáo buộc ám sát vua Lê Thái Tông khi hoàng đế nghỉ đêm tại tư gia Nguyễn Trãi (tức vườn Lệ Chi). Tuy nhiên, còn nhiều nghi vấn về tính hợp lý của lời cáo buộc này.
Nhà văn Sơn Tùng (1928 – 2021)  /// Ảnh: Trần Thanh Bình

Nhà văn Sơn Tùng “viết nhân nghĩa, sống ân tình”

“Viết nhân nghĩa, sống ân tình” là bút tích của nhà văn Mạc Phi đề tặng nhà văn Sơn Tùng,  người vừa dừng bút để về hội ngộ với Văn Cao, Đặng Đình Hưng, Mạc Phi, Tân Trà, Minh Giang, Siêu Hải…