Ca sĩ Hàn bị tố cưỡng dâm kiện ngược nạn nhân tội vu khống

0 Thanh Niên Online
Chiều 9.4, công ty quản lý của nam ca sĩ kiêm diễn viên Kim Hyung Jun tuyên bố sẽ kiện một cô gái tội phỉ báng vì cô này đã tố cáo anh từng cưỡng dâm mình cách đây gần 10 năm.
Kim Hyung Jun quyết định gửi đơn kiện ngược cô gái tố cáo anh tội cưỡng dâm /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SOOMPI Kim Hyung Jun quyết định gửi đơn kiện ngược cô gái tố cáo anh tội cưỡng dâm - ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SOOMPI
Kim Hyung Jun quyết định gửi đơn kiện ngược cô gái tố cáo anh tội cưỡng dâm
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SOOMPI
Kim Hyung Jun bị tố cưỡng bức một nữ nhân viên phục vụ bàn (gọi tắt là B) hồi tháng 5.2010. Nạn nhân tiết lộ đã gửi đơn kiện nam ca sĩ vào ngày 25.3.2019. Trước cáo buộc này, anh ngay lập tức phủ nhận, cho biết sẽ phối hợp điều tra với cảnh sát để làm rõ vụ việc cũng như tuyên bố sẽ có hành động pháp lý với phía nguyên đơn kiện anh tội tấn công tình dục.
Đến chiều 9.4 (giờ địa phương), công ty quản lý SDKB của Kim Hyung Jun bất ngờ đưa ra phát ngôn về scandal này. Phía thành viên nhóm SS501 cho biết sẽ đưa cô B ra tòa vì tội vu khống. Công ty SDKB cho hay: “Hôm 25.3, Kim Hyung Jun đã bị một cô gái gửi đơn kiện, cáo buộc hãm hiếp cô ấy. Giờ đây, chúng tôi xin được thông báo đến mọi người rằng Kim Hyung Jun sẽ có hành động pháp lý đối với cô gái này vì đã vu khống và tổn hại danh dự người khác”.
SDKB nhấn mạnh Kim Hyung Jun đã gửi đơn khiếu nại B lên Sở cảnh sát tỉnh Ilsan (Hàn Quốc) vào ngày 9.4. Chủ nhân hit Snapshot cũng có kế hoạch yêu cầu cô B bồi thường cho tất cả các thiệt hại về vật chất lẫn tinh thần mà cô gây ra cho anh và gia đình.
Ca sĩ Hàn bị tố cưỡng dâm kiện ngược nạn nhân tội vu khống - ảnh 1
Chủ đề về Kim Hyung Jun bị tố cưỡng dâm được chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện truyền thông
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH NAVER
SDKB chia sẻ thêm: “Vì tố cáo sai lệch của cô B, hình tượng và thành tựu mà Kim Hyung Jun xây dựng trong suốt 15 năm làm việc trong làng giải trí đã phải chịu tổn hại nặng nề. Ngoài ra, anh còn bị hạn chế xuất hiện trong các hoạt động của mình thời gian qua”.
Được biết, sau khi lùm xùm cưỡng dâm được công bố rộng rãi, dù chưa có kết quả cuối cùng, nhưng Kim Hyung Jun đã bị cắt sóng, làm mờ mặt trên các chương trình truyền hình mà anh tham gia. Bên cạnh đó, đại diện của Kim Hyung Jun cũng đề cập đến những chia sẻ nhạy cảm của cô B trên trang cá nhân, gây xôn xao trong dư luận và khiến anh bị chỉ trích. Vì thế, công ty quản lý của Kim Hyung Jun khẳng định sẽ kiện cô B đến cùng để đưa sự thật ra ánh sáng.
Kim Hyung Jun là một mẩu của nhóm nhạc nam nổi tiếng SS501. Nhóm được biết đến với loạt hit Because I'm stupid (nhạc phim Vườn sao băng bản Hàn), Love Ya, Love like this... Những năm gần đây, các thành viên không còn quảng bá chung mà tập trung sự nghiệp solo. Kim Hyung Jun xuất ngũ hồi cuối năm ngoái và vừa ra mắt ca khúc Snapshot.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm