Ca sĩ Hồ Lệ Thu: Tôi bị cắm sừng ngay trong đêm tân hôn

7 Thanh Niên Online
Hồng nhan bạc phận dường như hoàn toàn ứng với cuộc sống tình cảm và hôn nhân của Hồ Lệ Thu. Trải ba qua lần đò, nữ ca sĩ nếm trải đủ cay đắng bất hạnh đến mức không còn đủ nước mắt để khóc.
Đến hôm nay, khi 'giông tố' qua đi, Hồ Lệ Thu tiếp tục cống hiến cho nghề /// Ảnh: Duy England Đến hôm nay, khi 'giông tố' qua đi, Hồ Lệ Thu tiếp tục cống hiến cho nghề - Ảnh: Duy England
Đến hôm nay, khi 'giông tố' qua đi, Hồ Lệ Thu tiếp tục cống hiến cho nghề
Ảnh: Duy England
Cuộc hôn nhân đầu: Hễ về thăm mẹ là tôi bị đánh
Cựu thành viên nhóm nhạc Techno từng trải qua ba cuộc hôn nhân với nhiều cay đắng. Cuộc hôn nhân đầu lúc cô đang ở tuổi đôi mươi và có danh tiếng, Hồ Lệ Thu lên xe hoa năm 1993. Hai người chung sống được 2 năm thì ly dị dù có với nhau bé Phi Anh.
Nữ ca sĩ sinh năm 1973 tâm sự mỗi lần chị xin phép về thăm mẹ đẻ đều bị chồng đánh. Trong thời gian mang thai, chị cũng thường xuyên bị anh này hành hung. Thậm chí, một ngày trước khi sinh, giọng ca Đường xưa còn bị chồng bạo hành cả về thể xác và tinh thần. Quá đau khổ, nữ ca sĩ phải ôm con bỏ trốn và xin ly hôn để kết thúc cuộc tình đau khổ. 
Cuộc hôn nhân thứ hai: Làm việc không thua osin
Trải qua cuộc hôn nhân đầu không hạnh phúc, Hồ Lệ Thu lặng lẽ nuôi con một mình rồi quen với một người đàn ông Pháp tên Patrick. Cuối năm 2001, cô chấp nhận kết hôn khi chứng kiến cách anh lặng lẽ quan tâm tới hai mẹ con mình với tiệc cưới có đông đủ giới nghệ sĩ tham dự tại khách sạn Sofitel (TP.HCM).
Những tưởng theo chồng sang sinh sống tại Marseille, một thành phố cảng biển ở Pháp, cuộc đời người đẹp sẽ sang trang. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân thứ hai này cũng để lại cho nữ ca sĩ nhiều buồn đau bởi người chồng xem vợ như osin, thường xuyên kiểm soát và làm mất mặt vợ trước đám đông. Hai người ly thân vì liên tục lục đục, bất đồng, nữ ca sĩ đưa con sang Mỹ và chính thức ly dị vào năm 2006.
Cuộc hôn nhân thứ ba: Bị cắm sừng ngay trong đêm tân hôn
Năm 2008, Hồ Lệ Thu lần thứ ba mặc váy cưới trong sự chúc mừng của bạn bè ở Việt Nam. Người chồng thứ ba kém chị 4 tuổi và là hàng xóm ở California (Mỹ). Xiêu lòng vì sự ga lăng và ấm áp của người đàn ông này, nữ ca sĩ chấp nhận về Việt Nam làm đám cưới. Đáng tiếc, khi đã làm vợ, cô mới phát hiện sự thật anh chàng này là người ham của cải, vật chất. Nghĩ Hồ Lệ Thu nổi tiếng thì chắc giàu có nhưng khi biết cô không giàu, anh này cặp ngay với một cô gái con nhà gia thế ở Hà Nội. Sau này nữ ca sĩ còn nghe bạn bè kể lại đã gặp người này ngoại tình ngay trong đêm tân hôn của mình.
Trải qua không ít tủi nhục, cay đắng với ba đời chồng, Hồ Lệ Thu chỉ mong, mình sống tốt thì đến một ngày những điều tốt đẹp sẽ đến với hai mẹ con. Cô cố gắng xóa khỏi bộ nhớ tất cả quá khứ đau buồn để tương lai có thể tình yêu thực sự sẽ lại tìm đến một lần nữa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lulu

Lulu

Trong suy nghĩ của mình, sau một lần đắm đò, là đã đủ. Những lần sau nên đi trên mặt đất, dưới mặt trời... hẹn hò để đủ cân bằng cảm xúc, để được trân trọng, yêu thương mà không nên có sự ràng buộc chính thức nào thêm nữa. Khỏi nặng nề, mang tiếng nếu có phải chia tay! Chỉ có con mình tạo ra, thì mình vui buồn với nó, lẽ nào không đủ?
Kim

Kim

Đã gặp không ít trường hợp, tôi tin hầu hết mỗi người có một số mệnh, về đường tình duyên của mình. 1, 2, 3 đời chồng là số của mỗi người. Có những người tài giỏi, hiền lành, đứng đắn vẫn gặp phải cảnh này. Chúc nữ ca sĩ gặp được hạnh phúc bền lâu.
Gái Nguyễn

Gái Nguyễn

Chúc mừng Hồ Lệ Thu!! Chúc mừng qua cơn lận đận! Em hát hay quá mà!!!
Dạ Thảo

Dạ Thảo

ôi trời ! khâm phục chị này quá ! dám bước lên 3 lần đò luôn , bỏ được chồng là mừng hơn trúng số, sợ thấy 9 ông trời mà chị ấy can đảm thật !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bộ trưởng Tài chánh Pháp Sadi Carnot (về sau làm Tổng thống) /// DELPHIPAGES.LIVE

Kho báu triều Nguyễn ở kinh đô Paris

Tháng 7.1886, phân nửa kho báu triều Nguyễn được chuyển từ Huế vào Sài Gòn, rồi từ đây được đưa xuống tàu đi Marseille và chuyển tới Paris (Pháp).