Ca sĩ Lương Nguyệt Anh ‘ngại’ khi đóng cảnh tình cảm với MC Danh Tùng

0 Thanh Niên Online

Ca sĩ Lương Nguyệt Anh và MC Danh Tùng cùng tham gia trong bộ phim ca nhạc Bình minh cuối con đường, do Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện, dự kiến phát sóng vào cuối tháng 11.

MC Danh Tùng và ca sĩ Lương Nguyệt Anh /// Ảnh NSCC MC Danh Tùng và ca sĩ Lương Nguyệt Anh - Ảnh NSCC
MC Danh Tùng và ca sĩ Lương Nguyệt Anh
Ảnh NSCC

Trong phim, Lương Nguyệt Anh vào vai cô gái đam mê ca hát, nhưng vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, có lúc cô đã phải gác lại giấc mơ của mình. Nhưng thầy giáo (MC Danh Tùng đóng) đã phát hiện ra khả năng ca hát của cô và giúp cô có thể đi học hát, chạm đến ước mơ của mình. Sự gắn bó ấy đã khiến tình cảm của họ lớn dần lên.

Lương Nguyệt Anh chia sẻ: “Ngoài đời, tôi và Danh Tùng rất thân thiết với nhau, nên khi đóng cảnh tình cảm thấy rất khó. Những cảnh tình cảm là những cảnh khó diễn nhất trong phim”.

Luong-Nguyet-Anh
Lương Nguyệt Anh sẽ hát những ca khúc mang âm hưởng dân gian trong bộ phim
Ảnh NSCC

Nữ ca sĩ cho hay, những cảnh diễn không quá “nóng”, mà chỉ là những cảnh thể hiện tình cảm bằng ánh mắt. “Vì chỉ diễn qua ánh mắt, nên lại càng khó hơn, khiến chúng tôi khá…chật vật”, Lương Nguyệt Anh cười.

Lần đầu tiên, Lương Nguyệt Anh tham gia trong một bộ phim ca nhạc, trong khi MC Danh Tùng đã quen mặt với khán giả qua một số bộ phim truyền hình. “Anh Tùng đã hỗ trợ tôi rất nhiều để nhập vai, vượt qua những bỡ ngỡ khi lần đầu tiên đóng phim. Chúng tôi cùng đọc kịch bản và chia sẻ về cách diễn làm sao để nuôi cảm xúc”, Lương Nguyệt Anh chia sẻ.

Nữ ca sĩ cũng sẽ thể hiện những ca khúc trong bộ phim. Đó là những ca khúc mang âm hưởng dân gian về quê hương, đất nước, tình yêu gia đình… Phim ca nhạc Bình minh cuối con đường được thực hiện với mong muốn đưa dòng nhạc dân gian, quê hương đến gần hơn với những khán giả trẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm