Ca sĩ Ngọc Ánh tìm được 'đệ tử ruột'

3 Thanh Niên
Nổi tiếng trên sân khấu ca nhạc vào thập niên 1990, ca sĩ Ngọc Ánh (ảnh) đã nhận được nhiều giải thưởng trong sự nghiệp.
 /// Ảnh: Quỳnh Trân - Ảnh: Quỳnh Trân
Ảnh: Quỳnh Trân
Sau khi lập gia đình và sang nước ngoài sinh sống một thời gian dài, lúc con gái đủ lớn, ca sĩ Ngọc Ánh bắt đầu trở lại VN hoạt động âm nhạc.
Chị tâm sự: “Từ khi đi diễn đến giờ, ngoài hát đơn ca, tôi chỉ kết hợp ăn ý duy nhất với ca sĩ Ngọc Sơn. Vì vậy, về nước cũng rất lo lắng sợ tìm không được người hát chung ưng ý. Rất may khi tham gia chương trình Thương quá VN, tôi gặp ca sĩ Ngọc Tùng. Giọng hát truyền cảm, sâu lắng của em rất phù hợp với dòng nhạc bolero mà tôi đang theo đuổi nên chị em phối hợp với nhau quá tốt.
Tôi đã nhận Ngọc Tùng làm “đệ tử ruột” và rất vui khi hai thầy trò Ngọc Ánh - Ngọc Tùng đi đến đâu cũng được khán giả ủng hộ hết mình”, giọng ca Mùa xuân bên cửa sổ nói. Đến nay, cặp đôi Ngọc Ánh - Ngọc Tùng đã ra hai CD - DVD Thành phố buồn và Ngày mai anh lên đường; đồng thời đang tất bật quay tiếp 16 bài hát tuyển chọn cho album mới chuẩn bị phát hành nhân dịp Tết Nguyên đán sắp đến.

Bình luận

User
Gửi bình luận
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* Nếu tính ra so với thế hệ đồng trang lứa thì Ngọc Ánh vẫn là một trong số không nhiều giọng ca bền bỉ. Ưu điểm của Ánh là vừa hát nhạc sôi động lẫn nhạc nhẹ , bolero ( theo cách hát của mình ), nhạc trữ tình cách mạng ...Ngọc Ánh đều làm tốt. Từ Mùa xuân trên những giếng dầu , Lá xanh , Anh Ba Hưng , Thành phố buồn, Lan & Điệp , Mùa xuân bên cửa sổ ....đã ghi dấu ấn trong lòng dân nghe nhạc.
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* Hai đĩa CD mà Ngọc Ánh - Ngọc Tùng đã ra mắt. Tôi có nghe. Với tôi, hay. Một là vì Ngọc Ánh biết cách nâng bạn diễn , tiết chế sở trường của mình. Hai, giọng Ngọc Tùng khá truyền cảm. Rõ ràng , Ngọc Ánh luôn biết cách làm mới . Ngoài hát đơn , cô ấy còn chiếm tình cảm khán thính giả bởi nhiều tiét mục song ca .
nguyễn hữu phúc

nguyễn hữu phúc

ngày xưa tôi rất thích ca sĩ ngọc ánh. vắng đi 1 thời gian nay lại về vn hát tiếp. chúc mừng chị. mùa xuân từ những giếng dầu. . .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm