Ca sĩ Phương Dung bị con gái nghệ sĩ nổi tiếng nhắn tin xúc phạm

Ảnh: Hoàng Khôi

4 Thanh Niên Online
Giọng ca gạo cội Phương Dung cho biết bà đã bị con gái một nghệ sĩ nổi tiếng là thí sinh trong một chương trình nhắn tin với lời lẽ xúc phạm.
Ca sĩ Phương Dung tiết lộ từng bị thí sinh nhắn tin xúc phạm Ca sĩ Phương Dung tiết lộ từng bị thí sinh nhắn tin xúc phạm
Ca sĩ Phương Dung tiết lộ từng bị thí sinh nhắn tin xúc phạm
Trong buổi công bố chương trình Hãy nghe tôi hát mùa 2 diễn ra hôm 27.2, ca sĩ Phương Dung với vai trò giám khảo chính đã trải lòng về những áp lực từ khi đảm nhận vai trò "cầm cân nảy mực" các chương trình truyền hình thực tế. Theo đó, "nhạn trắng Gò Công" tiết lộ từng bị một thí sinh, là con gái của một nghệ sĩ có tiếng, nhắn tin xúc phạm, thậm chí dùng từ "súc vật" và nhiều tin nhắn khác để chỉ trích bà.
Ca sĩ Phương Dung cho biết đến nay bà vẫn giữ lại tin nhắn đó nhưng không giận thí sinh này. "Cô này còn rất trẻ, đáng tuổi con cháu của tôi nên tôi không giận vì tôi biết tuổi trẻ nhiều lúc chưa suy nghĩ chín chắn về lời ăn tiếng nói. Có chăng là cô ấy chưa được cha mẹ dạy về đạo đức của một người nghệ sĩ. Tôi cũng không lấy đó làm buồn phiền hay áp lực khi tiếp tục đảm nhận vai trò này", nữ ca sĩ U75 chia sẻ.
Ca sĩ Phương Dung bị con gái nghệ sĩ nổi tiếng nhắn tin xúc phạm - ảnh 1
Ca sĩ Sơn Tuyền, Giao Linh, Mạnh Đình là những giám khảo khách mời sẽ xuất hiện trong chương trình
Cùng với ca sĩ Phương Dung, ca sĩ Thái Châu cũng là giám khảo xuyên suốt 13 tập của chương trình Hãy nghe tôi hát 2018. Ngoài ra, mỗi đêm thi còn có sự góp mặt của một giám khảo chủ đề là những tên tuổi nổi tiếng như: ca sĩ Giao Linh, ca sĩ - nhạc sĩ Đức Huy, Sơn Tuyền, Mạnh Đình, Nguyễn Hưng, Bảo Yến, Ngọc Sơn, Đàm Vĩnh Hưng...
Dàn thí sinh năm nay gồm 6 ca sĩ khá dày dạn kinh nghiệm là Võ Hạ Trâm, Mai Quốc Việt, Như Trang, Trần Vũ, Cao Mỹ Kim và Nguyễn Lê Bá Thắng. Trong mỗi đêm thi, thí sinh phải hát một ca khúc trong số các bài hit của ca sĩ chủ đề đêm đó và còn phải sáng tạo, khoác "chiếc áo mới" cho tiết mục của mình sao cho thật thuyết phục ban giám khảo và khán giả.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Giang

Giang

Cô Phương Dung nhận xét thí sinh rất chân tình ngôn phong chuẩn mực ngữ điệu nhã nhặn. Thí sinh (x) nào đó ơi ! Em nên trực tiếp xin lỗi Cô Phương Dung để trọn đạo làm người.
Đỗ Bình

Đỗ Bình

Con gái nghệ sĩ tên tuổi mà lại xúc phạm nghệ sĩ Phương Dung có tuổi đời U75 thì thật xấu hổ cho người đẻ ra người con đó quá.Làm nghệ thuật thì phải biết giữ gìn văn hóa tối thiểu trước khi bước ra sân khấu chứ.
Lê Ling

Lê Ling

Cha mẹ không dạy dỗ thì nêu tên lên, cho xã hội dạy.
Trần Triển

Trần Triển

Tôi mong ước có một ban giám khảo trong mơ : Thanh Tuyền, Hoàng Oanh, Phương Dung, Giao Linh, Tuấn Vũ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đồng Thương đang sử dụng phép thuật trừ tà. Quả cau cắm vào mũi lình để tránh va chạm gây nguy hiểm cho hầu dâng

Hư thực hầu đồng: Xiên lình giỗ cha

Đồng thầy siết dải lụa vào cổ, mặt sưng phù, bầm đỏ, mắt lồi như chực bắn ra ngoài. Tay cầm cây lình dài hơn mét nhọn hoắt, sáng bóng, ông múa vài đường rồi há miệng, xiên cây lình trổ từ trong ra má ngoài. Tiếng trống, thanh la quện lẫn mùi nhang khói đầy thần bí. Con nhang đệ tử chắp tay xá lạy sì sụp, mặt mũi biến sắc: Thánh về!
 

Một số hình ảnh về Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các tác phẩm điện ảnh được giới thiệu tại triển lãm
 /// Ảnh: QUỲNH TRÂN

Triển lãm về Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các tác phẩm điện ảnh

Nhân kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 - 19.5.2021), 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5.6.1911 - 5.6.2021) và 67 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7.5.1954 - 7.5.2021), Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh TP.HCM (Sở VH-TT TP.HCM) phối hợp cùng Nhà văn hóa Điện ảnh tại TP.HCM khai mạc triển lãm Hình ảnh và hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các tác phẩm điện ảnh vào sáng 7.5.