Ca sĩ Phương Dung: 'Chuyện nói nặng mẹ ruột Phi Nhung là hoàn toàn bịa đặt'

6 Thanh Niên Online
Trong khi Phi Nhung chia sẻ cô từng rất giận danh ca Phương Dung vì đã nói nặng mẹ ruột của mình trước sự chứng kiến của khán giả ở Anh thì 'nhạn trắng Gò Công' lại cho rằng điều đó hoàn toàn bịa đặt.
Phương Dung phủ nhận việc từng đứng chung sân khấu và nói nặng Phi Nhung /// Ảnh: BTC Phương Dung phủ nhận việc từng đứng chung sân khấu và nói nặng Phi Nhung - Ảnh: BTC
Phương Dung phủ nhận việc từng đứng chung sân khấu và nói nặng Phi Nhung
Ảnh: BTC
Phi Nhung từng cho biết: “Khi cô Phương Dung nói câu đó thì có sự chứng kiến của tất cả quý khán thính giả ở Anh, có cô Khánh Ly và anh Tuấn Anh cũng nghe thấy nữa. Nhung rất là đau lòng". Theo lời nữ ca sĩ, Phương Dung đã có những lời nói không hay, nhắm thẳng đến mẹ ruột của Phi Nhung. Vì quá giận mà nữ giám khảo Solo cùng Bolero từng “có một câu thề độc” với đàn chị, song cô từ chối nói rõ về vấn đề này.
Clip Phi Nhung chia sẻ về việc không nhìn mặt danh ca Phương Dung
Tuy nhiên, có dịp gặp trực tiếp Phương Dung, nữ ca sĩ lại bác bỏ việc này. Cô cho biết: "Cái đó không phải là sự thật. Thứ nhất, Phương Dung chưa bao giờ hát bên Anh. Thứ hai, ngoài đời Phương Dung chưa bao giờ hát chung với ba người là Tuấn Anh, Khánh Ly và Phi Nhung. Cái đó hoàn toàn bịa đặt, không hề có, mà nó có một cái chuyện khác, vì tế nhị Phương Dung không đề cập tới".
Trước việc Phi Nhung cho biết danh ca Phương Dung từng có những lời không hay đến mẹ ruột của mình, "nhạn trắng Gò Công" cho rằng: "Cái đó hoàn toàn sai vì Phương Dung chưa hề biết mẹ cổ là ai. Và cũng không có dịp nào để gặp gỡ".
Trong chương trình Tinh hoa hội tụ, lần thứ hai Phương Dung làm giám khảo một chương trình khác với sở trường của mình nhưng cô cảm thấy thú vị khi tham gia chương trình đều là các quán quân, á quân, những thí sinh được yêu thích của các cuộc thi khác, cùng tranh tài và thể hiện những tài năng riêng biệt. Nữ danh ca cho biết cô sẽ không ngần ngại đưa những nhận xét công tâm và thẳng thắn nhất giúp thí sinh hoàn thiện bài thi: “Tôi không áp lực khi ngồi ghế nóng bởi biết bản thân công tâm, không bênh ai, bỏ ai mà đóng vai trò người đi trước nhắc nhở các em, đúng thì tôi khen, sai thì tôi nhắc nhở”.
Khi được nhắc về việc Dương Triệu Vũ từng cho rằng cô thiếu công bằng khi làm giám khảo Tuyệt đỉnh song ca, Phương Dung cho biết: "Sự ngộ nhận, Phương Dung tha thứ và bao dung. Thứ hai là chuyện đã qua, Phương Dung không muốn nhắc lại nhưng có một chuyện Phương Dung phải nói là không thể một mình Phương Dung quyết định được kết quả mà chương trình đó có đến 6 người lận".
Nữ danh ca cũng thừa nhận: "Phương Dung có cái khuyết cũng là cái ưu là thẳng tính nhưng tôi không sợ mích lòng. Khán giả sẽ hiểu. Ở vai trò giám khảo, mình không thể cứ nhận xét "Em hát hay quá, em làm hay quá" mà phải biết phân tích một cách trung thực. Còn nếu làm giám khảo chỉ để ngồi, lấy cát-sê thì cũng phải có lương tâm. Cái đó bắt buộc Phương Dung phải nói rõ ràng như vậy".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuan Anh

Tuan Anh

Tôi hâm mộ và yêu quý ca sĩ Phương Dung ở nhiều góc cạnh, không chỉ là giọng hát mà cả nhân phẩm, tính cách, ... tôi không tin chị ấy nói hoặc làm điều gì tổn hại đến đồng nghiệp. Có lẽ có sự hiểu lầm... Việc làm giám khảo, có nhiều trường phái nhận xét, cốt lõi của nó không phải lấy lòng, vuốt ve nhau mà cần tinh tế công bằng, thẳng thắn góp ý để các thí sinh có tiến bộ và ngày càng hoàn thiện hơn. Việc này tôi cũng tin chị Phương Dung.
Nguyễn Hoàng Dũng

Nguyễn Hoàng Dũng

Ca sĩ Phương Dung là một ca sĩ lớn, được nhiều người mến mộ. Chuyện chị dính vào chuyện thị phi là không nên. Thực hư ai cũng hiểu, chị không cần thiết phải lên tiếng thanh minh.
Long giang

Long giang

Những người thẳng tính đôi khi nói "rất khó nghe" bởi vì cái miệng không sợ đất trời, không nể ai cả... Nhưng tôi thích những con người ấy!
Đinh Thái Sơn

Đinh Thái Sơn

Tôi nghĩ Cô Phương Dung là người theo Đạo Phật từ thuở nhỏ và bắt đầu học hành theo nghề hát từ năm 13, 14 tuổi thì những gì Cô đóng góp cho thí sinh được tốt hơn đều xuất phát từ cái Tâm hướng thiện. Tôi rất ngưỡng mộ và tin tưởng Cô.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dàn diễn viên tham gia trong phim Bố già /// Ảnh TL

Bố già sẽ hoàn hảo hơn nếu…

Bộ phim Bố già do Trấn Thành vừa làm đạo diễn (cùng Vũ Ngọc Đãng), biên kịch, vừa đóng vai chính, đang tạo nên “cơn sốt”. Doanh thu của bộ phim hứa hẹn sẽ lập nên kỷ lục mới cho điện ảnh Việt.