Ca sĩ Quang Lê thăm Trung tâm Bảo trợ xã hội

0
(TNO) Chiều 13.3, sau đêm diễn “Đôi mắt người xưa” tại Nhà hát Trưng Vương TP Đà Nẵng, nam ca sĩ hải ngoại Quang Lê đã đi thăm và tặng quà cho Trung tâm Bảo trợ xã hội (P.Hòa Khánh Nam, Q.Liên Chiểu TP Đà Nẵng).

Trung tâm Bảo trợ xã hội TP Đà Nẵng hiện nuôi dưỡng 161 người, trong đó có 60 người nhà neo đơn, 25 trẻ em (18 bị thiểu năng trí tuệ), 35 người tâm thần, 29 người khuyết tật và 12 người lang thang xin ăn được đưa về trung tâm để dạy nghề.

Ca sĩ Quang Lê thăm Trung tâm Bảo trợ xã hội - ảnh 1
Quang Lê thăm các em nhỏ bị bại não được nuôi dưỡng tại trung tâm

Biết bà con tại trung tâm không có điều kiện xem các chương trình ca nhạc nên ca sĩ Quang Lê và biên đạo múa Adam Jona đã hát tặng nhiều ca khúc phục vụ bà con tại đây. Ngoài ra, Quang Lê lần lượt đi thăm từng khu nhà của trẻ bại não, khuyết tật và tặng cho trung tâm những phần quà giúp bổ sung bữa ăn hằng ngày.

Sau nhiều năm ấp ủ, Quang Lê đã về Việt Nam tổ chức liveshow “Đôi mắt người xưa” từ ngày 5 đến 25.2 tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế và TP.HCM. Sau đêm diễn ngày 12.3 tại Nhà hát Trưng Vương TP Đà Nẵng, Quang Lê tiếp tục với đến với khán giả TP.HCM tại Nhà hát Hòa Bình vào ngày 19.3 và Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội trong các ngày 21, 22 và 23.3.

Tin, ảnh: Nguyễn Tú

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Minh họa Lê Lợi trên bìa sách Việt Nam Lê Thái Tổ in năm 1929 /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Chuyện 'cơm không lành canh không ngọt' với Lê Lợi

Vụ án Trần Nguyên Hãn thường được xem là một oan án, hay nói đúng hơn, một tai bay vạ gió. Tất cả bắt nguồn từ sự nghi kỵ một chiều của Lê Thái Tổ. Tuy nhiên, một số nhà nghiên cứu đã chỉ ra đó là một vụ án hai chiều. Không chỉ Lê Thái Tổ có thành kiến với Trần Nguyên Hãn mà ngược lại, Trần Nguyên Hãn cũng có thành kiến với Lê Thái Tổ.