Cặp đôi bị ghét nhất 'Gạo nếp gạo tẻ' khiến khán giả hả hê

0 Thanh Niên Online
Trong tập mới phát sóng, fan cảm thấy hả hê vì ngày quả báo đã tới với hành động của Nhi (Băng Di) khi cô nổi trận lôi đình với Công (Hoàng Anh). Theo đó Công bị nhân tình đá, lột sạch quần áo rồi đuổi ra đường.
Băng Di và Hoàng Anh là cặp đôi bị ghét trong 'Gạo nếp gạo tẻ' do hóa thân thành hai nhân vật ngoại tình /// Ảnh: ĐPCC Băng Di và Hoàng Anh là cặp đôi bị ghét trong 'Gạo nếp gạo tẻ' do hóa thân thành hai nhân vật ngoại tình - Ảnh: ĐPCC
Băng Di và Hoàng Anh là cặp đôi bị ghét trong 'Gạo nếp gạo tẻ' do hóa thân thành hai nhân vật ngoại tình
Ảnh: ĐPCC
Tập 53 Gạo nếp gạo tẻ vừa kết thúc phát sóng trên đài HTV2 nhưng những tình tiết của tập 54 đã nhanh chóng được nhà sản xuất hé lộ khiến khán giả rất phấn khích. Sau khi thỏa thuận ly dị với Hương, Công được em gái thông báo chuyện bé Bo nằm viện chờ phẫu thuật. Mặc dù là một gã đàn ông không ra gì nhưng Công vẫn rất thương con. Nghe tin con bệnh, anh ta đã cuống cuồng gom đồ đạc, thậm chí ăn trộm tiền và nữ trang của Nhi để về với con. Nhưng hành động của Công bị Nhi phát hiện. Cô ta đuổi anh ra khỏi nhà như vứt một đống rác, mặc cho Công quỳ xuống lạy lục van xin. Lúc này Công mới biết rằng trước giờ Nhi chưa bao giờ coi anh ta là nhân tình. Anh ta đơn giản chỉ là một món đồ chơi mà cô ta chơi chán rồi muốn vứt bỏ.
Có lẽ từ lúc bắt đầu xuất hiện trong Gạo nếp gạo tẻ cho tới bây giờ đây là phân đoạn Nhi thể hiện cảm xúc tiêu cực với Công nhiều như vậy, Công đã quỳ gối trước mặt cầu xin Nhi tha thứ nhưng Nhi đã một mực cự tuyệt và đuổi anh ta đi. Là một diễn viên thực lực, trong phân đoạn này Băng Di đã khắc họa rất rõ nét sự giận dữ vì bị Công (Hoàng Anh) lừa dối và ăn cắp tài sản của mình. Từng ánh mắt, cử chỉ hành động đều rất thật khiến cho khán giả sợ nhưng vẫn rất hả hê vì dù sao đây là kết cục khán giả muốn Công nhận lấy khi đã phụ bạc người vợ của mình.
Cặp đôi bị ghét nhất 'Gạo nếp gạo tẻ' khiến khán giả hả hê - ảnh 1
Dù Công có quỳ xuống van xin thì Nhi vẫn kiên quyết đuổi anh ra khỏi nhà
Ảnh: ĐPCC
Cặp đôi bị ghét nhất 'Gạo nếp gạo tẻ' khiến khán giả hả hê - ảnh 2
Ê-kíp quay hình cũng thích thú trước đoạn Nhi mỉa mai Công "Cóc ghẻ mà đòi ăn thịt thiên nga hả"
Ảnh: ĐPCC
Chia sẻ về phân đoạn này Băng Di cho rằng nó khá khó khi đòi hỏi sự kết hợp của tất cả các diễn viên từ diễn viên chính đến diễn viên phụ, tốc độ di chuyển của các diễn viên và máy quay cũng được tính toán kỹ càng cho từng khung hình, thậm chí thoại tới câu nào phải đứng ở đâu hoặc làm gì đều phải đồng bộ. Điều này đòi hỏi diễn viên và toàn bộ ê-kíp phải tập luyện hết sức cẩn thận và kỹ lưỡng, trong thời gian khoảng... 2 giờ sáng và cả đoàn đã rất mệt sau một ngày quay dài. "Nhưng để thực hiện tốt những yêu cầu của đạo diễn Võ Thạch Thảo cả Băng Di và Hoàng Anh đều phải tập thoại với nhau thật kỹ và sau đó diễn tập rất nhiều lần với các diễn viên khác và tổ quay cho thành thục", cô bày tỏ.
Mọi người lúc này vô cùng buồn ngủ và đuối sức. Băng Di tiết lộ rằng gần như cổ họng đã bị khan tiếng trước khi cả lúc bấm máy quay cảnh này do mấy ngày quay không được nghỉ ngơi đầy đủ. "Lúc tập phải diễn như quay thật để đạo diễn xem lực diễn của diễn viên mà điều chỉnh nên khiến cho Băng Di khan hết cổ họng. Còn Hoàng Anh chỉ tập thôi cũng đã đổ mồ hôi ướt cả áo", cô nói thêm.
Bù lại, nữ ca sĩ hạnh phúc vì loạt dự án quảng cáo có được từ sau hiệu ứng của vai diễn. Song song đó Băng Di vẫn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và MC, đồng thời tìm kiếm một vai diễn hay sau vai Nhi với hi vọng sẽ vượt qua được cái bóng của chính mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm