Cặp đôi 'Hậu duệ mặt trời' thống trị lĩnh vực quảng cáo Hàn Quốc

0 Thanh Niên Online
Danh sách những ngôi sao có tầm ảnh hưởng nhất Hàn Quốc trong lĩnh vực quảng cáo tại xứ kim chi đã điểm tên bộ đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo ở những vị trí đầu tiên, Allkpop đưa tin.
Cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo đang chiếm lĩnh thị trường quảng cáo tại Hàn Quốc - Ảnh: AFP/Getty Images Cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo đang chiếm lĩnh thị trường quảng cáo tại Hàn Quốc - Ảnh: AFP/Getty Images
Cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo đang chiếm lĩnh thị trường quảng cáo tại Hàn Quốc - Ảnh: AFP/Getty Images
Mới đây, Cục phân tích Thương hiệu Hàn Quốc (Korea Brand Reputation Analysis) đã tiến hành xếp hạng những ngôi sao có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực quảng cáo nhất trong tháng 3. Danh sách được chọn dựa trên những phân tích về tình hình tiêu thụ sản phẩm, truyền thông thương hiệu, giá trị giao tiếp xã hội, giá trị marketing.
Xếp vị trí đầu tiên chính là Song Joong Ki - chàng “đại úy” đang “làm mưa làm gió” với bộ phim Hậu duệ mặt trời. Bộ phim đã vượt ra khỏi biên giới Hàn Quốc và đưa tên tuổi Song Joong Ki nổi lên khắp châu Á như một biểu tượng mới của làm sóng văn hóa nước này. Chính vì vậy, không có gì lạ khi anh trở thành ngôi sao được các thương hiệu ưa thích cùng hàng loạt những hợp đồng quảng cáo có giá trị.
Bạn diễn xinh đẹp của Song Joong Ki - nữ diễn viên Song Hye Kyo xếp ở vị trí thứ 2. Được mệnh danh là “nữ hoàng quảng cáo”, Song Hye Kyo chưa bao giờ là cái tên hết thời đối với những thương hiệu mà cô đại diện. Với hình ảnh xinh đẹp không tì vết, nữ diễn viên 34 tuổi luôn là mục tiêu săn đón của các thương hiệu quần áo, mỹ phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc.
 Cặp đôi Song Joong Ki-Song Hye Kyo đang chiếm lĩnh thị trường quảng cáo tại Hàn Quốc - Ảnh: AFP/Getty Images
Thang Duy là sao Hoa ngữ duy nhất góp mặt vào danh sách này - Ảnh: Reuters
Xếp sau bộ đôi Song - Song bất ngờ là nam diễn viên của Reply 1988 Park Bo Gum. Sau khi thành công với bộ phim ăn khách này, anh tích cực tham gia quảng cáo cho nhiều mặt hàng. Tuy vậy, đây được đánh giá là điều bất ngờ trong bảng xếp hạng bởi Park Bo Gum chỉ là cái tên mới nổi trên màn ảnh nhờ những vai diễn được yêu thích trong năm 2015.
Đặc biệt, danh sách còn có sự xuất hiện của nữ diễn viên phim Sắc, giới Thang Duy ở vị trí thứ 9. Người đẹp xếp trên cả nhóm nhạc nam đình đám Big Bang, “em gái quốc dân” IU và MC Yoo Jae Suk.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm